Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này

Sáng nay, tin tức kết hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến cộng đồng mạng Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung được phen xôn xao. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ lại cho rằng chú rể không xứng đáng cho lắm vì lý do này.

Trước khi chính thức công bố với bàn dân thiên hạ thì chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã được dân mạng rỉ tai nhau. Thế nhưng có không ít người hâm mộ không ủng hộ tin đồn này bởi cho rằng Phùng Thiệu Phong không xứng đáng. Ngay cả đến giờ phút này, vẫn có rất nhiều ý kiến la ó phản đối, đặc biệt là fan của "cô" Dĩnh. 

4
4
5
5
6
6
8
8

Mới đây Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã tuyên bố sẽ kết hôn.

Nếu là một người không tìm hiểu quá sâu chuyện đời tư của sao Hoa ngữ thì xét về mọi mặt, Phùng Thiệu Phong là một cái tên hoàn toàn phù hợp với Triệu Lệ Dĩnh. Nhà họ Phùng là một gia đình có truyền thống dệt vải ở Phúc Kiến với khối tài sản lên đến 100 triệu NDT (khoảng 330 tỷ đồng), chắc chắn Phùng Thiệu Phong là một công tử nhà giàu đúng nghĩa. Xét về nhan sắc, nam diễn viên này cũng chẳng hề thua kém ai. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của Phùng Thiệu Phong cũng không tệ với bằng chứng là những bộ phim anh đã tham gia. 

Vậy tại sao Phùng Thiệu Phong vẫn bị cho rằng không xứng đáng với Triệu Lệ Dĩnh? Nguyên nhân chính là bởi sự đa tình của nam diễn viên này. Nói trắng ra thì anh chính là kiểu người đàn ông thay người yêu (tin đồn lẫn sự thật) như thay áo, cứ hễ đóng phim với nữ diễn viên nào là sẽ dính tin đồn tình cảm với người đó. Nếu vẫn không tin nhận định này thì hãy cùng điểm qua những bóng hồng đã ở bên cạnh Phùng Thiệu Phong trước Triệu Lệ Dĩnh nhé!

1. Nghê Ni

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni.

Gặp Nghê Ni trong một sự kiện thời trang, Phùng Thiệu Phong đã đem lòng "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Sau đó, năm 2013, họ còn cùng tham gia bộ phim Tình yêu chia cắt chúng ta khiến cho chuyện tình cảm càng thêm gắn bó. Thời gian còn yêu nhau, không ít lần Phùng Thiệu Phong đã công khai tình cảm với Nghê Ni lên trang Weibo của mình. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, cặp đôi này đã chia tay trong hòa bình khiến nhiều người tiếc nuối.

2. Dương Mịch

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch.

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 4.

Họ là một cặp đôi được yêu thích trong Cung tỏa tâm ngọc.

Chuyện tình sử dài cả tấc của Phùng Thiệu Phong chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên Dương Mịch. Là một cặp đôi được yêu thích trong Cung tỏa tâm ngọc, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đã từng có thời gian là cặp "kim đồng ngọc nữ" với khán giả. Sau đó, với sự thành công của bộ phim, cả hai lại thường xuyên cùng nhau xuất hiện trên trong các chương trình truyền hình, lễ trao giải... 

Dù tại thời điểm có tin đồn, cặp đôi này không thừa nhận cũng không phủ nhận điều gì nhưng trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Phùng Thiệu Phong phát biểu: "Tôi từng yêu Dương Mịch, nhưng sau đó phát hiện tính cách của hai người không thích hợp làm tình nhân". Để đến cuối cùng, khán giả đã được chứng kiến Dương Mịch được gả cho Lưu Khả Uy còn Phùng Thiệu Phong lại về một nhà với Triệu Lệ Dĩnh.

3. Lâm Duẫn

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 5.

Dù đã đeo khẩu trang nhưng không khó để nhận ra đây là Phùng Thiệu Phong.

Sau khi chia tay với Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong ngay lập tức có mối tình với "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn. Tuy nhiên, trong suốt thời gian 11 tháng yêu nhau, cặp đôi này đã phải hứng chịu không ít gạch đá từ khán giả. Lý do là bởi Lâm Duẫn thua bạn trai của mình đến 18 tuổi và chuyện tình đáng ngưỡng mộ với Nghê Ni trước đó của Thiệu Phong vẫn còn khiến người hâm mộ nuối tiếc.

4. Hoắc Tư Yến

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong - Hoắc Tư Yến

Cũng là một chuyện tình "phim giả tình thật" của Phùng Thiệu Phong, Hoắc Tư Yến là người ở bên cạnh nam diễn viên này từ những ngày chưa nổi tiếng. Thậm chí, sau bộ phim Thiên sứ Chung Quỳ, cặp đôi này còn được khán giả gọi là cặp đôi mới của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, cũng chỉ một thời gian ngắn ngủi sau đó, cặp đôi này đã "đường ai nấy đi".

5. Hồ Hạnh Nhi

Đường đường là công tử đẹp trai nhà giàu, Phùng Thiệu Phong vẫn bị la ó không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì thế này - Ảnh 7.

Phùng Thiệu Phong từng tuyên bố: "Huỳnh Tông Trạch không xứng đáng với Hồ Hạnh Nhi, tôi cùng Hạnh Nhi thử yêu nhau vậy."

Hồ Hạnh Nhi cũng là một gương mặt chẳng hề xa lạ gì với người hâm mộ. Cùng hợp tác trong Mỹ nhân tâm kế, ngay lập tức tin đồn tình cảm của cặp đôi này khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt hơn, đây lại là khoảng thời gian Hạnh Nhi thất tình sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch. Thậm chí, lúc này Phùng Thiệu Phong còn công khai nói rằng: "Huỳnh Tông Trạch không xứng đáng với Hồ Hạnh Nhi, tôi cùng Hạnh Nhi thử yêu nhau vậy."

6. An Dĩ Hiên

15
15
14
14

Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên đã hợp tác trong khá nhiều bộ phim.

Không chỉ một mà Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên đã hợp tác trong khá nhiều bộ phim, đặc biệt là họ đều đóng vai người yêu của nhau trong những tác phẩm này. Và đương nhiên tin đồn tình cảm cũng xuất hiện từ đây. Tuy nhiên cả Phùng Thiệu Phong lẫn An Dĩ Hiên đều chưa từng một lần thừa nhận tình cảm với đối phương. Vì vậy mà tất cả đều chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm