Trung Quốc sở hữu biết bao mỹ nhân nhưng nhan sắc kiều diễm thế này của Trần Hồng vẫn là tượng đài không ai vượt qua được

Có thể nói Trần Hồng hồi trẻ được xem là "tượng đài nhan sắc" mà chưa ai có thể phá vỡ được trong làng giải trí Cbiz.

Trước khi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên đạo diễn Trần Khải Ca cùng con trai như hiện tại, Trần Hồng từng làm chao đảo cả giới giải trí Hoa ngữ một thời vì vẻ đẹp "khuynh nước khuynh thành" của mình. 

Ngay từ nhỏ, Trần Hồng đã sớm bộc lộ năng khiếu thiên phú về nghệ thuật. Hơn nữa, nhan sắc mỹ miều hồi còn xuân của bà còn khiến trái tim bao người tan vỡ. Thậm chí có thể nói, chính nhờ điểm mạnh về nhan sắc mà Trần Hồng đã khiến đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù khi đó Trần Hồng chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào nghề.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 1.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 2.

Vào những thập niên 80-90, Trần Hồng được đánh giá là nữ diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung không chỉ với diễn xuất xuất thần mà còn vì vẻ đẹp sắc sảo của mình. 

Thời điểm đó, truyền thông Hàn Quốc còn ưu ái tán tụng cô chính là mỹ nhân đẹp nhất giới giải trí Trung Quốc, thậm chí ngay cả Vương Tổ Hiền cũng chưa từng được ca ngợi như vậy. 

Không những vậy, ngay từ năm 17 tuổi, Trần Hồng đã là người đầu tiên ký được hợp đồng hợp tác với phía Hàn Quốc và đó được cho là trường hợp hiếm của showbiz Trung thời bấy giờ.

Cùng nhìn lại vẻ đẹp xuất chúng của Trần Hồng một thời:

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 3.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 4.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 5.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 6.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 7.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 8.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 9.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 10.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 11.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 12.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 13.

Sở hữu nhan sắc mỹ miều thế này, bảo sao Trần Hồng có thể chinh phục được trái tim của đạo diễn đình đám một thời - Ảnh 14.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm