Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng

Hôn lễ được mong đợi nhất vào cuối năm nay của siêu mẫu Lâm Chí Linh và chồng sẽ được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật.

Có thể nói, đám cưới của Lâm Chí Linh và chồng Akira sắp tới đây được cộng đồng mạng vô cùng đón chờ. Theo thông tin từ giới truyền thông Đài Loan, hôn lễ sẽ được tổ chức tại môt bảo tàng nghệ thuật tại Đài Nam.

Mặc dù trước đó từng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Lâm Chí Linh sẽ chọn nơi có không gian rộng rãi và sang trọng để tổ chức hôn lễ thế kỷ này. Thế nhưng, cuối cùng sự lựa chọn của cô nàng vẫn là tại bảo tàng nghệ thuật này vì cô không muốn tổ chức một đám cưới quá lãng phí và rầm rộ.

Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng - Ảnh 1.

Được biết, địa điểm được chọn lần này mặc dù có không gian vô cùng nhỏ, dự kiến chỉ có thể tổ chức 12 bàn tiệc cưới. Thế nhưng xung quanh bốn phía được cây xanh bao phủ với bầu không khí mang tính cổ điển, trang trọng cũng như không gian kín đáo, đảm bảo sự riêng tư, tất cả đều phù hợp với yêu cầu của Lâm Chí Linh.

Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng - Ảnh 2.

Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng - Ảnh 3.

Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thông tin trên đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối của một vài người. Nguyên nhân của sự phản đối xuất phát từ việc Bảo tàng nghệ thuật thành phố Đài Nam là bảo tàng có giá trị lịch sử hơn 100 năm và hiện lưu trữ nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá. Từ trước đến nay, nơi đây chưa có tiền lệ tổ chức một sự kiện đám cưới. Thế nhưng phía Lâm Chí Linh vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Sau hôn lễ chỉ có 12 bàn tiệc sắp tới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống cùng chồng - Ảnh 5.

Chia sẻ thêm, giới truyền thông Đài Loan cũng tiết lộ rằng, sau khi hôn lễ kết thúc, Lâm Chí Linh sẽ quay về Nhật Bản để sống cùng gia đình nhà chồng.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm