Rơi nước mắt với câu chuyện tình âm dương cách biệt: Hứa Vỹ Luân qua đời 12 năm, người yêu cũ vẫn không năm nào quên ngày sinh nhật

Suốt những năm qua, Lý Uy vẫn luôn tìm kiếm những hình ảnh đẹp của Hứa Vỹ Luân chụp cùng bạn bè, đồng nghiệp, để vào ngày sinh nhật cô, anh sẽ chia sẻ những tấm hình đó với người hâm mộ.

Đúng 12 năm kể từ cái ngày định mệnh đã cướp đi sinh mạng của nữ diễn viên xinh đẹp Hứa Vỹ Luân, ngày hôm nay 13/11 sinh nhật lần thứ 41 của người đẹp "Cơn lốc tình yêu", nam diễn viên Lý Uy vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người yêu cũ, đúng như những gì anh đã làm trong suốt 11 năm vừa qua. 

Trên trang Weibo cá nhân, Lý Uy chia sẻ dòng cảm xúc kèm bức ảnh chụp cùng Hứa Vỹ Luân: "Năm nay em đã bước sang 41 tuổi rồi, còn anh thì đã 39 tuổi, em vẫn mãi xinh đẹp và đầy sức hút, nhưng tóc tôi ngày càng bạc nhiều thêm. Cảm ơn em vì đã làm thiên sứ bảo vệ 12 năm của chúng ta, sinh nhật vui vẻ"

Suốt những năm qua, Lý Uy vẫn luôn tìm kiếm những hình ảnh đẹp của Hứa Vỹ Luân chụp cùng bạn bè, đồng nghiệp, để vào ngày sinh nhật cô, anh sẽ chia sẻ những tấm hình đó với người hâm mộ. Khi bài viết này được đăng tải trên trang Sina, nhiều người mới biết được tấm chân tình bấy lâu nay của Lý Uy dành tặng cho bạn gái cũ. 

Tròn 12 năm sau ngày Hứa Vỹ Luân qua đời, người yêu cũ vẫn cần mẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật cô - Ảnh 2.

Năm 2001, nhờ cùng hợp tác chung trong dự án "Thanh Xuân Sáu Người", cả hai bén duyên và trở thành cặp đôi trẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, Lý Uy lại bị chỉ trích vì không bao giờ chịu thừa nhận chuyện tình cảm, để mặc Hứa Vỹ Luân chịu nhiều tổn thương và cả sự đả kích từ fan của Lý Uy.

Tròn 12 năm sau ngày Hứa Vỹ Luân qua đời, người yêu cũ vẫn cần mẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật cô - Ảnh 3.

Sự ra đi bất ngờ và bí ẩn của Hứa Vỹ Luân vào năm 2007 khiến cả làng giải trí Hoa ngữ choáng váng. Nữ diễn viên bị tai nạn khi đang được thư ký của mình chở trên đường Cao Tốc Số 1 ở Đài Trung - Đài Loan, vào lúc 23:15 ngày 26 tháng 1 năm 2007. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm