Hết bị cho là đang cặp kè Angelina Jolie, "Thần Sấm" Chris Hemsworth lại dính tin đồn ly hôn vợ

Về nguyên nhân dẫn tới việc cho là đổ vỡ vì do Chris Hemsworth quá bận bịu với lịch trình đóng phim.

Mới đây, trang Life & Style đã đăng tải thông tin cho rằng, cặp vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth đã không còn hạnh phúc như mọi người tưởng. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ nay lại đang gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng khi liên tiếp xảy ra cãi vã và mâu thuẫn. Thậm chí, tờ này còn khẳng định, lý do duy nhất Chris Hemsworth và Elsa Pataky còn sống chung với nhau là vì con cái. 

Một nguồn tin thân cận cho hay: "Cặp đôi đã gặp phải nhiều bất đồng trong hôn nhân. Điều đó khiến 2 người ngày càng xa cách, có vẻ như những gì còn sót lại trong mối quan hệ này để Chris và Elsa tiếp tục sống chung chỉ là con cái. Quả thực, tình cảm của cặp đôi rất đẹp, họ vô cùng yêu thương nhau nhưng lại gặp vấn đề trong việc giữ lửa tình yêu ấy".

Hết bị cho là đang cặp kè Angelina Jolie, "Thần Sấm" Chris Hemsworth lại dính tin đồn ly hôn cùng vợ  - Ảnh 2.

Tờ này cũng cho biết, nguyên nhân dẫn tới việc đổ vỡ là do Chris Hemsworth quá bận bịu với lịch trình đóng phim. Họ đã nhiều lần cãi vã chỉ vì vấn đề này. Life & Style cho hay: "Chris từng nhiều lần hứa sẽ tạm dừng đóng phim trong 1 thời gian, nhưng sau đó anh lại nhận thêm một loạt vai diễn mới. Điều này khiến Elsa không hài lòng chút nào, cô ấy liên tục chỉ trích việc Chris thất hứa"

Hết bị cho là đang cặp kè Angelina Jolie, "Thần Sấm" Chris Hemsworth lại dính tin đồn ly hôn cùng vợ  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tờ GossipCop lại khẳng định rằng, những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Theo đó, lịch trình đóng phim của nam diễn viên đã giảm đi trông thấy. Bộ phim gần đây nhất mà Chris tham gia ghi hình là "Dhaka" (từ tháng 3/2019), và phải tới tháng 8/2020, anh mới quay lại phim trường với bộ phim mới "Thor: Love & Thunder". Điều này đã được nam diễn viên thông báo từ tháng 6 vừa qua, rằng anh sẽ không đóng bất cứ phim nào trong năm 2019 và dành thời gian ở nhà với gia đình. Thêm nữa, phần mới của "Thần Sấm" sẽ được ghi hình ngay tại Úc, quê nhà của Chris, bởi vậy nam diễn viên sẽ có thêm nhiều thời gian ở chung với vợ con. 

Không những vậy, mới đây, nam diễn viên còn đăng tải 1 đoạn video lên trang Instagram cá nhân để quảng bá cho cuốn sách mới của vợ anh. Chris Hemsworth rõ ràng vẫn đang rất quan tâm tới Elsa và sự nghiệp riêng của cô, tình cảm giữa 2 người cũng đang vô cùng mặn nồng, chẳng có lý do gì mà nói họ chỉ sống chung vì con cái.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ
Đọc thêm