Được chồng hôn giữa sự kiện, "Chị 13" Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này

Trước tiếng hò reo vang dội của khán giả, Tiến Luật còn "cưỡng hôn" Thu Trang. Biểu cảm hài hước từ cặp đôi nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Đoàn phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội vừa tham gia cinetour tại một số cụm rạp ở TP.HCM. Dù hoạt động cinetour lần này đã là buổi thứ 3 nhưng đông đảo khán giả vẫn tham gia, ủng hộ. Khi thấy fan vây chặt đoàn phim, vợ chồng nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Thu Trang - Tiến Luật đã vỡ òa trong xúc động.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 1.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 2.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 3.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 4.

Hình ảnh vui vẻ của đoàn phim "Chị 13" khi đi cinetour.

"Bao nhiêu ngày đêm vật vã trên phim trường, đến giờ thấy khán giả đến rạp ủng hộ Chị Mười Ba, tôi vô cùng trân trọng. Là người nghệ sĩ, không có điều gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sản phẩm nghệ thuật mình dày công làm được người xem đón nhận. Từ khi phim chiếu cho đến nay, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã nhận nhiều lời động viên, góp ý của mọi người. Chúng tôi luôn lắng nghe, cầu thị để ngày càng tốt hơn. Con mình thì đương nhiên mình thấy nó tốt, nhưng mình cũng cần nhìn ra bên ngoài để xem mọi người nghĩ gì về nó. Và may mắn là đến thời điểm này, vợ chồng tôi vẫn giữ được sự lạc quan, thoải mái vì bộ phim được đón nhận quá nhiều" - Thu Trang chia sẻ.

Trong sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật cùng hò reo hát lại ca khúc nhạc phim mang tên Thập Tam Muội. Trước tiếng hò reo vang dội của khán giả, Tiến Luật còn "cưỡng hôn" Thu Trang. Biểu cảm hài hước từ cặp đôi nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 5.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 6.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 7.

Sau bao ngày che giấu, đến thời điểm hiện tại, thông tin về nam diễn viên đóng vai "bố già" Hắc Hổ cũng được hé lộ. Và nhân vật bí ẩn này chính là Huỳnh Đông - tài tử nổi tiếng với hàng loạt phim truyền hình ăn khách. Vì mối quan hệ thân thiết cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nên Huỳnh Đông mới nhận lời tham gia Chị Mười Ba.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 8.

Tiến Luật.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 9.

Thu Trang.

Dẫu vậy, vì phải giữ bí mật về thân thế của mình nên trong suốt thời gian quảng bá phim, Huỳnh Đông liên tục ẩn mình, không trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện có phải anh chính là Hắc Hổ hay không. Đến cả buổi công chiếu phim, Huỳnh Đông vẫn lặng lẽ đứng bên dưới, không thể lên sân khấu để nhận sự vinh danh như các đồng nghiệp khác.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 10.

Hoàng Mèo.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 11.

Khương Ngọc.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 12.

Hứa Minh Đạt.

Chứng kiến cảnh tượng này, Thu Trang chia sẻ: "Thật là thương cho Huỳnh Đông, vì bộ phim mà phải giữ bí mật cho đến phút cuối cùng. Hôm công chiếu phim, ở trên sân khấu nhìn xuống thấy Huỳnh Đông đứng một mình, tôi cũng áy náy lắm. Nhưng vì phải giữ bí mật nên chúng tôi không còn cách nào khác. Mọi người từ trước đến nay vẫn nghĩ Huỳnh Đông đóng vai hiền lành, nhưng với Chị Mười Ba, bạn ấy đã có sự đổi khác. Về mặt diễn xuất, tôi hoàn toàn tin tưởng Huỳnh Đông. Bởi bạn có quá nhiều kinh nghiệm rồi. Bên cạnh đó, tôi còn đánh giá cao Huỳnh Đông ở sự tận tâm, chuyên nghiệp. Dù ekip có yêu cầu gì, Huỳnh Đông cũng không nề hà".

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 13.

Được chồng hôn giữa sự kiện, Chị 13 Thu Trang bộc lộ biểu cảm hài hước này - Ảnh 14.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Bộ phim hiện vẫn đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm