Xem lại cảnh đánh nhau cực "chất" của "Chị 13" Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face

"Tôi có bàn trước với tổ cascadeur rằng phải dựng sao cho thật là đời và gần gũi, không nghiêng về kiểu võ thuật đánh động tác đẹp" - Thu Trang nói về các cảnh hành động của bộ phim "Chị Mười Ba".

Bất chấp những nhận xét trái chiều, bộ phim Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội vẫn đang khuynh đảo các phòng vé với loạt suất chiếu dày đặc. Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn. Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 1.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 2.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 3.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 4.

Trong số những cảnh quay được nhắc đến của bộ phim, màn đánh đấm giữa "Chị 13" Thu Trang và sát thủ Brandy Phan Ngân là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Ở phân đoạn này, Thu Trang - Phan Ngân tấn công nhau bằng gậy. Khi đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít người đã đặt ra sự so sánh bộ phim với siêu phẩm hành động trước đó - Hai Phượng.

Clip "Chị 13" Thu Trang đánh nhau tưng bừng với sát thủ Brandy Phan Ngân.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 6.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 7.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 8.

Nói về cảnh đánh nhau này, Thu Trang chia sẻ: "Từ khi mới lên kế hoạch sản xuất phiên bản điện ảnh, ekip đã xác định hài chiếm 70 - 80%, yếu tố hành động chỉ điểm xuyết cho phim thêm phần hấp dẫn. Ví dụ như đang ngồi trên bàn ăn có người đến kiếm chuyện, ở ngoài đời chẳng lẽ bay lên kẹp cổ? Theo phản xạ sẽ cầm chai bia lên đập vào đầu, vậy mới là đời. Tôi có bàn trước với tổ cascadeur rằng phải dựng sao cho thật là đời và gần gũi, không nghiêng về kiểu võ thuật đánh động tác đẹp. Vậy nên các cảnh hành động trong Chị Mười Ba luôn đặt yếu tố đời thực lên trên hết".

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 9.

Xem lại cảnh đánh nhau cực chất của Chị 13 Thu Trang với nữ sát thủ - người đẹp The Face  - Ảnh 10.

Trước câu hỏi có bị áp lực với thành công của Hai Phượng hay không, "Chị 13" Thu Trang nói thêm: "Chị Mười Ba thuộc thể loại phim hành động, tuy pha trộn thêm yếu tố hài hước, thế nên tôi hoàn toàn không cảm thấy áp lực trước cái bóng của Hai Phượng. Bởi, nếu phim của Ngô Thanh Vân là dòng phim võ thuật, hành động thì Chị Mười Ba lại thiên về hài nhiều hơn. Ngay từ bản webdrama cho tới khi đưa Chị Mười Ba lên màn ảnh rộng, cả hai dự án của tôi đều không có nhiều đoạn hành động".

Chia sẻ
Đọc thêm