BÀI GỐC Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Đang loay hoay tìm chỗ giấu quỹ đen, tôi phát hiện 2 chiếc hộp trang điểm cũ của vợ, mở ra xem mà giật nảy người

Không hiểu trong hai hộp đó có cất giấu gì mà vợ tôi khóa cẩn thận đến vậy?

12 Chia sẻ

Cứ làm việc nhà là vợ kêu đau đầu mệt mỏi, để rồi khi đưa vợ đi khám bệnh, tôi nóng mặt nghe kết luận của bác sĩ

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi không ngờ suốt một năm nay bị vợ lừa.

Lấy nhau một năm nay, vợ chồng tôi vẫn chưa thể có con. Sức khỏe vợ tôi yếu lắm, ốm đau bệnh tật suốt ngày, nhiều lúc tôi cảm thấy chán nản vô cùng.

Đi làm được một tháng thì nghỉ mất 10 ngày, về nhà chỉ nằm vật ra giường, chờ chồng bưng bê cơm đến tận miệng mới dậy ăn. Còn về làm chuyện ấy thì chán nản vô cùng, cứ một tuần cô ấy mới chiều chồng một lần.

Lo sức khỏe của vợ yếu sẽ khó sinh con nên tôi khuyên vợ ở nhà dưỡng sức. Có lẽ công việc vất vả đối với vợ nên khi tôi mở lời là cô ấy đồng ý ngay.

Thế nhưng ở nhà ăn chơi cả năm mà sức khỏe vợ vẫn chẳng khá hơn được là bao. Tôi thật sự mệt mỏi với căn bệnh tụt huyết áp của vợ mỗi ngày. Đi làm đã căng thẳng, thế mà về đến nhà nhìn thấy vợ nằm trong giường kêu đau đầu, không dậy được làm tôi chán nản vô cùng.

Nhiều lúc tôi muốn gào thét lên để trút hết ức chế trong lòng nhưng sợ vợ khóc nhiều tụt huyết áp lại khổ tôi.

Ngày hôm kia, tôi rủ bạn bè về nhà chơi, trước đó tôi đã dặn vợ làm mâm cỗ tươm tất đãi khách và cô ấy đồng ý. Thế nhưng về đến nhà, vợ nói đau nhức mình mẩy, không nấu nướng được, bảo chúng tôi ra quán mà ăn.

Không muốn bị mất mặt trước bạn bè, tôi kìm nén lại cơn tức giận và cố vui vẻ mời mọi người ra quán nhậu.

Đến sáng hôm sau, tôi bắt vợ đi khám bệnh, để xem cô ấy mắc căn bệnh quái lạ gì mà cứ làm việc nhà là đau ốm.

Mất hơn 10 triệu kiểm tra tổng thể sức khỏe toàn thân, thế nhưng bác sĩ bảo vợ tôi huyết áp bình thường, không bị bệnh tật gì. Sức khỏe sinh sản cũng không có vấn đề gì.

Về đến nhà, tôi yêu cầu vợ nói thật tất cả, tại sao suốt ngày kêu đau đầu mệt mỏi. Vợ run rẩy nói là vì không muốn đi làm công ty vất vả, ở nhà ngại làm việc nên cô ấy luôn giả ốm đau, để cho tôi thương và yêu chiều.

Nghe vợ nói mà đầu óc tôi như điên loạn, không hiểu sao tôi lại có thể bị cô ta lừa dối cả năm nay chứ? Tôi không biết phải dạy dỗ cô vợ tính trẻ con của mình thế nào nữa đây?

(thanhtung...@gmail.com)

https://afamily.vn/cu-lam-viec-nha-la-vo-keu-dau-dau-met-moi-de-roi-khi-dua-vo-di-kham-benh-toi-nong-mat-nghe-ket-luan-cua-bac-si-2022030313460925.chn

Chia sẻ
Đọc thêm