Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng.

Công việc của vợ tôi rất bận rộn, tháng nào cũng đi công tác một lần. Vì không muốn bố con tôi vất vả nên vợ thuê một người giúp việc. Chị ấy tên Nhàn, làm việc từ đầu năm nay, rất chăm chỉ và khéo nịnh bợ vợ tôi.

Còn tôi thì không ưa chị ta chút nào. Nhiều lần vợ tôi vắng nhà, chị Nhàn ăn mặc rất mát mẻ như thể mời gọi ông chủ vậy. Khi tôi chấn chỉnh được chuyện ăn mặc của Nhàn thì chị ta lại dùng ánh mắt, lời nói để dụ dỗ ông chủ.

Tôi là người đàn ông rất chung tình và yêu vợ nên những hành động của Nhàn không làm tôi động lòng mà cực kì chán ghét. Biết không thể hạ gục được ông chủ, Nhàn quay sang tán tỉnh cậu sinh viên sống một mình ở căn hộ kế bên nhà tôi.

Tôi nghe vợ nói Nhàn đã từng có chồng nhưng chẳng hiểu sao ly dị và giờ chị ta ở vậy. Có lẽ sự từng trải của Nhàn đã câu dẫn được cậu sinh viên kia. Vài lần đi làm về không thấy người giúp việc đâu, đến khi gọi điện thì mới thấy chị ta hớt hải chạy từ nhà kế bên về.

Tôi đã kể cho vợ chuyện Nhàn đang cặp kè với trai trẻ và tỏ ý muốn đuổi việc. Thế nhưng vợ bảo chị ấy cũng cần có cuộc sống riêng, cần có tình yêu, không nên khắt khe quá.

Hôm kia, vợ tôi đi công tác, lúc đang ăn cơm, Nhàn liên tục có biểu hiện đòi ói khi ngửi thấy mùi cá tanh. Tôi hỏi có phải đã mang bầu không? Nhàn thú nhận là đã có bầu được 2 tháng và bạn trai cũng đã biết.

Nhàn bật khóc nói anh ta đã chuyển chỗ ở khác và không muốn chịu trách nhiệm với cái thai. Ngay lập tức tôi gọi điện cho vợ để đuổi Nhàn ra khỏi nhà. Thế nhưng vợ bảo đã biết chuyện chị ấy mang bầu, bây giờ mà đuổi thì chị ta biết đi đâu?

Tính vợ tôi rất thương người, dù có thuyết phục nữa thì cô ấy cũng không đuổi Nhàn ra khỏi nhà lúc này. Nhưng tôi rất sợ bà con trong khu phố nghi ngờ cái thai của chị Nhàn là của tôi. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(quangchinh...@gmail.com)

https://afamily.vn/dung-vao-ngay-vo-di-cong-tac-toi-phat-hien-nguoi-giup-viec-co-bau-va-muon-duoi-viec-chi-ta-nhung-vo-toi-khong-chiu-20211228154741821.chn

Chia sẻ
Đọc thêm