Dùng smartphone suốt ngày mà chị em không biết những ứng dụng quản lý chi tiêu này thì quá uổng

Leviosa NF, Theo Helino
Chia sẻ

Cứ than chưa đến cuối tháng đã hết tiền, chắc chắn là vì chị em mình chưa biết những ứng dụng "nhỏ mà có võ" này thôi.

1. Money Lover

Số 1 trong các ứng dụng chi tiêu phải kể đến Money Lover. Được xây dựng như một cuốn sổ thu chi bao gồm tiền vào, tiền ra, khoản tích lũy, tên các khoản chi và quy đổi ra phần trăm để chị em có thể dễ dàng nắm bắt tình hình. Người dùng có thể đặt tên theo ý thích như là tiền cưới hỏi, ăn đêm, cho vay, quỹ đen, đi du lịch... và tự chọn màu cho chính mình. Khi đã rõ ràng "tiền ơi tiền đi đâu thế", các chị em sẽ cẩn trọng hơn khi chi tiêu.

Dùng smartphone suốt ngày mà chị em không biết những ứng dụng quản lý chi tiêu này thì quá uổng - Ảnh 1.

2. HomeBudget

Ứng dụng này thích hợp cho các chị em đã có gia đình vì nó được thiết lập để lên kế hoạch chi tiêu. HomeBudget cho phép người dùng chụp lại các hóa đơn, phân loại khoản nào là cố định (tiền nhà, tiền điện nước, mạng, chi phí vệ sinh, bảo dưỡng xe...) và các chi phí linh động (ăn uống, mua sắm, cưới xin...). Từ đó nó tự động xây dựng kế hoạch chi tiêu dự kiến cho bạn, đồng bộ với các tài khoản ngân hàng để kiểm soát tài chính nữa đấy.

Dùng smartphone suốt ngày mà chị em không biết những ứng dụng quản lý chi tiêu này thì quá uổng - Ảnh 2.

3. Misha

Có cái tên siêu nữ tính và dễ thương nên Misha rất được lòng chị em. Nhấn mạnh vào đặc tính tiết kiệm nên giao diện của Misha đặt yếu tố này nổi bật hàng đầu, giúp người dùng luôn nhớ đến mục đích dùng app. Về cơ bản nó không khác Money Lover là bao, nhưng Misha có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thân thiện với chị em Việt Nam. 

Dùng smartphone suốt ngày mà chị em không biết những ứng dụng quản lý chi tiêu này thì quá uổng - Ảnh 3.

4. Spendee

Với giao diện infographic siêu thông minh và dễ nhìn, Spendee cho phép người dùng chia sẻ các tài khoản tiết kiệm, thu chi với gia đình, người thân. Khi muốn tách riêng các khoản để du lịch, mua nhà hay mua xe, bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống bảo mật của Spendee cũng được đầu tư rất tỉ mỉ và chu đáo. Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin với ứng dụng siêu dễ thương này.

Dùng smartphone suốt ngày mà chị em không biết những ứng dụng quản lý chi tiêu này thì quá uổng - Ảnh 4.

Một năm có biết bao nhiêu ngày lễ, chị em nhà mình hãy lưu lại ngay những ứng dụng này để không quá tay mà rỗng túi nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm