Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn sắm cho gia đình một bộ nồi nhà bếp cực “ngon” thì nhất định phải mua ngay trong dịp Black Friday.

1. Bộ nồi 5 đáy cao cấp núm vàng Sunhouse SH781

Bộ nồi 5 đáy cao cấp núm vàng Sunhouse SH781 bao gồm 3 nồi với kích thước lần lượt 16cm, 20cm và 24cm, luôn là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Sunhouse. Bộ nồi có thiết kế thân phẳng, kiểu dáng châu Âu sang trọng. Nắp vung được làm từ thủy tinh chịu nhiệt, có lỗ thoát khí, giúp bạn có thể nhìn thấy thức ăn bên trong không cần mở nắp khiến các chị em rất ưng ý trong thời gian sử dụng.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 1.

[Box We Buy] - AF Bộ nồi 5 đáy cao cấp núm vàng Sunhouse SH781

2. Bộ nồi inox Tefal Simpleo B907S644

Trong đợt giảm giá Black Friday, bộ nồi inox của Tefal sẽ được bán với mức giá cực ấn tượng. Bộ sản phẩm gồm 3 nồi, 1 quánh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của nhiều gia đình Việt.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 3.

[Box We Buy] - AF Bộ nồi inox Tefal Simpleo B907S644

3. Bộ nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2106OL

Từ lâu bộ nồi inox của Elmich đã được các chị em hết lời tán thưởng. Không chỉ bởi thiết kế sang trọng, chuẩn châu Âu, nồi của Elmich còn gây ấn tượng bởi khả năng phân bố nhiệt nhanh chóng, đồng đều, thuận tiện trong quá trình nấu nướng. Bởi thế mà bạn không thể bỏ lỡ dịp giảm giá hấp dẫn đang chờ đợi sắp tới.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 5.

[Box We Buy] - AF Bộ nồi Inox 3 lớp đáy liền Elmich Trimax classic 2106OL

4. Bộ nồi chảo sâu lòng 3 món Decore Lock&Lock LDE1181IHS01

Bộ nồi chảo của Lock&Lock được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với gout thẩm mỹ của nhiều chị em. Hơn nữa, bộ sản phẩm gồm 2 nồi và 1 chảo đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, chế biến thực phẩm phong phú, đa dạng của các chị em nội trợ.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 7.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 8.

[Box We Buy] - AF Bộ nồi chảo sâu lòng 3 món Decore Lock&Lock LDE1181IHS01

5. Bộ 3 nồi thủy tinh Luminarc Amberline Granite

Nói đến bộ nồi khiến các chị em phải ao ước thì không thể không kể tên bộ nồi thủy tinh của Luminarc. Nếu bạn cũng nằm trong hội chị em yêu thích những chiếc nồi thủy tinh sang trọng thì đừng quên dịp Black Friday, bộ nồi này sẽ được bán với mức giá hời chưa từng thấy.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 10.

[Box We Buy] - AF Bộ 3 nồi thủy tinh Luminarc Amberline Granite

6. Bộ nồi chảo 5 món Kalite KL 339

Bộ nồi chảo có đến tận 5 món của Kalite quả thật xứng đáng là món đồ nhà bếp không thể thiếu với mọi nhà, nhất là những gia đình có nhiều thành viên. Một điểm cộng của bộ nồi này được các chị em nội trợ đánh giá cao chính là sản phẩm sử dụng được với máy rửa bát. Do đó, chẳng có lý do gì để bạn bỏ quên bộ nồi của Kalite trong dịp giảm giá Black Friday.

Đúng là dịp sale khủng nhất trong năm, các hãng ra sức giảm giá bộ nồi nhà bếp đến mức chưa từng có trong ngày Black Friday - Ảnh 12.

[Box We Buy] - AF Bộ nồi chảo 5 món Kalite KL 339
Chia sẻ
Đọc thêm