Đừng chủ quan nếu chồng có 5 biểu hiện này, rất có thể anh ấy đang ngoại tình

AMT,
Chia sẻ

Không có sự thay đổi nào lại diễn ra mà không có lý do.

Chắc chắn chẳng có cô vợ nào lại muốn bản thân trải qua tình cảnh bị chồng lừa dối, phản bội. Đây vốn là nỗi sợ của hầu hết phụ nữ trong mối quan hệ tình cảm nói chung, không riêng gì hôn nhân.

Với một số người, vì quá sợ hãi việc phải đối mặt với chuyện ngoại tình của người yêu, người bạn đời mà cố tình "làm ngơ, giả điếc". Tuy nhiên, nếu anh ấy có 3/5 biểu hiện dưới đây, khả năng bạn bị lừa dối là khá cao. Việc làm ngơ lúc này chỉ khiến bản thân thêm phần đau khổ, tổn thương về sau mà thôi.

Đừng chủ quan nếu chồng có 5 biểu hiện này, rất có thể anh ấy đang ngoại tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Về đến nhà là lao ngay vào nhà tắm

Với đàn ông, điều này thường chỉ diễn ra trong những ngày anh ấy không may bị "Tào Tháo đuổi". Không ít các bà vợ từng than trời vì chồng cứ về đến nhà nằm ểnh ra sofa xem tivi hoặc chơi game, vợ giục đi tắm chẳng khác nào hò đò. Đành rằng không phải người đàn ông nào cũng như thế, nhưng cứ về đến nhà là lao ngay vào nhà tắm vẫn là một dấu hiệu đáng nghi.

2. "Giam mình" cả tiếng đồng hồ trong phòng tắm cùng chiếc điện thoại

Phụ nữ có thể tốn cả tiếng đồng hồ trong phòng tắm vì chúng ta cần tẩy da chết cho da đầu, cho cả cơ thể, rồi gội đầu, ủ tóc, thoa kem dưỡng da,... Còn đàn ông thường sẽ khác, không có mấy người cần nhiều thời gian đến thế chỉ để làm sạch thân mình. Nhất là khi với họ, dầu gội hay sữa tắm cũng chẳng khác gì nhau, có thể vơ đại trúng cái nào, dùng cái đó. 

Thế nên, nếu chồng hoặc bạn trai của bạn thường xuyên "giam mình" cả tiếng đồng hồ trong phòng tắm, việc đầu tiên cần làm chính là quan sát xem anh ấy có mang điện thoại vào cùng hay không. Nếu câu trả lời là có, hãy nghĩ tới việc lắp một chiếc camera "ẩn" trong phòng tắm đi là vừa! 

Thời gian xả nước từ vòi sen có khi chỉ 5-10 phút, còn lại là ngồi bấm điện thoại không chừng.

3. Giữ điện thoại như "báu vật ngàn vàng"

Bao nhiêu ứng dụng nhắn tin, trò chuyện online đều nằm trong điện thoại cả. Thế nên cũng không mấy lạ khi đàn ông ngoại tình lại có hành vi giữ khư khư chiếc điện thoại. Nếu thấy chồng bắt đầu có biểu hiện này, hãy thử mượn điện thoại của anh ấy để lướt mạng hoặc gọi điện với lý do "điện thoại em sập nguồn, sạc chưa lên" mà xem. Phản ứng của anh ấy khi đó có thể chứng minh nỗi hoài nghi trong bạn là đúng hay sai đấy.

Đừng chủ quan nếu chồng có 5 biểu hiện này, rất có thể anh ấy đang ngoại tình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

4. Đi sớm, về muộn

Đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra vào dịp cuối năm hoặc những khoảng thời gian mà công việc của chồng đang căng thẳng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có công ty nào bắt nhân viên đi làm từ 8h sáng đến 9-10h đêm không cho về trong suốt nhiều tháng liên tục. 

Hành vi này càng đáng nghi hơn nếu trước đây, chồng bạn là kiểu người chẳng mấy khi tụ tập sau giờ làm và luôn về nhà đúng giờ.

5. Cứ ra ngoài là xịt nước hoa thơm nức cả lên

Một ông chồng có thể mặc kệ khi bị vợ chê hôi, chê đầu bù tóc rối nhưng chắc chắn nếu đã ngoại tình, anh ta sẽ chẳng bao giờ muốn nghe những lời đó từ nhân tình. Thế nên nếu chồng bạn đột nhiên biết chải chuốt, chăm chỉ tắm gội và bất chợt rinh cả mấy chai nước hoa về nhà, cứ bước chân ra khỏi cửa là xịt lấy xịt để, khả năng cao là anh ấy đang muốn gây ấn tượng với ai đó.

Người ta vốn bảo "giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời". Một người đàn ông mà đến việc tắm gội còn phải để vợ nhắc, tự dưng lại biết xịt nước hoa, chắc chắn là điều không bình thường rồi!

Chia sẻ