BÀI GỐC Hoảng hồn phát hiện chồng giỏi chuyện ấy nhờ “thần dược”

Hoảng hồn phát hiện chồng giỏi chuyện ấy nhờ “thần dược”

Anh lặng lẽ vào phòng làm việc của mình và lấy "thần dược" ra uống viên thứ 2. Trông thấy cảnh đó tôi vừa thương vừa giận. Thương vì tôi biết anh đang cuống lên vì lo lắng do chưa thấy thuốc có tác dụng. Giận vì anh đã lừa dối tôi suốt một năm nay.

2 Chia sẻ

Đúng 2 tuần sau ngày cưới, chồng ôm gối xuống nền nhà ngủ, tra hỏi mãi tôi mới biết nguyên nhân điếng người này

Lời thú nhận của chồng khiến tôi ghê sợ con người anh, không ngờ người đàn ông tôi tin tưởng yêu thương hết mực lại...

Ngày còn yêu nhau tôi và anh ấy coi chuyện quan hệ nam nữ như là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong tình yêu. Nên dù đi quá giới hạn nhưng tình yêu của chúng tôi lúc nào cũng mặn nồng. Sau 4 năm yêu nhau say đắm khi công việc đã ổn định chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân.

Những ngày sau cưới cứ nghĩ chồng đang mệt mỏi nên không muốn động chạm đến vợ. Nhưng gần 1 tuần sau cũng chẳng thấy chồng có ý muốn làm "chuyện ấy" với vợ mặc dù nhiều lần tôi chủ động tấn công trước. Lần nào anh cũng nói là đi làm mệt nên muốn ngủ sớm để dành lúc khác.

Nghi ngờ chồng có người con gái khác nên mỗi ngày anh đi làm về, tôi căng mắt ra tìm những vết tích trên quần áo anh cũng như theo dõi thái độ cách nói chuyện của chồng để tìm bằng chứng mà chưa thấy.

Đúng 2 tuần sau ngày cưới, chồng ôm gối xuống nền nhà ngủ, tra hỏi mãi tôi mới biết nguyên nhân điếng người này  - Ảnh 1.

Lần nào anh cũng nói là đi làm mệt nên muốn ngủ sớm để dành lúc khác. (Ảnh minh họa)

2 tuần sau ngày cưới, chồng ôm gối xuống nền nhà ngủ với lí do nằm hai người nóng nực, ngủ không ngon giấc, sáng đến công ty toàn ngủ gà ngủ gật thôi. Nghe chồng kêu nóng, tôi mới sực nhớ ra là anh to béo thế chắc chắn sẽ nóng nực hơn vợ và đó chính là lí do khiến anh không muốn gần gũi vợ.

Ngay hôm sau tôi mua chiếc điều hòa về lắp trong phòng ngủ để nối lại tình cảm vợ chồng đã bị sao nhãng gần tháng nay rồi. Đêm đến, căn phòng mát lạnh vậy mà chồng vẫn ôm gối xuống nền nhà ngủ khiến tôi chịu hết nổi liền cáu lên: “Anh có người con gái khác phải không? Nói đi em sẽ viết đơn ly dị ngay trong đêm để giải phóng cho anh chứ em không thể sống mãi cảnh là vợ chồng mà mỗi người ngủ một nơi thế này được”.

Mặt anh cúi gằm xuống vẫn im lặng, chỉ đến khi tôi quát ầm nhà thì anh yêu cầu tôi nói nhỏ sợ hàng xóm nghe thấy. Rồi chồng mới kể lại toàn bộ sự việc.

Trước ngày cưới một người bạn đã rủ anh ấy đi qua đêm với gái gọi để nếm mùi đời trước khi lấy vợ. Do trong người có chút rượu nên chồng đã không kiểm soát được bản thân. Chỉ biết khi tỉnh dậy anh ấy và cô gái lạ đang nằm trên giường, nhìn bãi chiến trường sau một đêm, chồng hoảng sợ khi phát hiện ra cả hai đã không sử dụng biện pháp phòng vệ khi quan hệ.

Đúng 2 tuần sau ngày cưới, chồng ôm gối xuống nền nhà ngủ, tra hỏi mãi tôi mới biết nguyên nhân điếng người này  - Ảnh 2.

Lời thú nhận của chồng khiến tôi ghê sợ con người anh. (Ảnh minh họa)

Anh quỳ gối xuống chân tôi vừa khóc vừa nói: “Anh đã đi kiểm tra xem có mắc bệnh truyền nhiễm gì không thì bác sĩ bảo là phải đợi 2 tháng sau kiểm tra lại mới có thể biết chính xác nhiễm HIV hay không. Mấy ngày nay anh biết em đang rất buồn và nghi ngờ chồng có người khác nhưng anh không thể chiều vợ trong thời gian này được. Anh sợ chẳng may mình mắc bệnh lây sang em thì sẽ khổ nên để mình chồng gây tội thì sẽ phải gánh chịu”.

Lời thú nhận của chồng khiến tôi rùng mình, không ngờ người đàn ông tôi tin tưởng yêu thương hết mực lại phản bội tôi ngay trước ngày cưới.

Mặc cho chồng xin lỗi cầu khẩn, tôi vẫn quyết định xách va li ra ngoài sống, để cho chồng tự ngẫm lại việc làm đáng xấu hổ của mình.

Giận chồng quá mà không biết có nên tha thứ cho anh hay không chị em ạ.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm