BÀI GỐC Xấp tiền dúi vội của bạn trai cũ và sinh mạng một đứa trẻ

Xấp tiền dúi vội của bạn trai cũ và sinh mạng một đứa trẻ

Nhìn hành động dứt khoát và ánh mắt đầy tình cảm của bạn trai, tôi như bị “đứng hình”. Bao nhiêu ý nghĩ nảy sinh trong đầu, nhưng ý nghĩ lớn nhất và có khả năng nhất chính là...

7 Chia sẻ

Sau 4 tháng yêu nhau, bạn gái đã chủ động đỏi hỏi "chuyện ấy"

Hôm đó, là sinh nhật bạn gái lại vào cuối tuần, cô ấy rủ tôi đi du lịch sinh thái ở ngoại thành. Đến nơi mới biết, chỗ đó vắng vẻ hoang vu...

Năm nay tôi đã 28 tuổi, là người dễ gần, có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng chuyện tình cảm thì lại hơi lận đận. Thế nên đến tận năm ngoái, tôi mới yêu L là người đầu tiên. Đến nay mối tình của tôi và cô ấy đã được 1 năm và mọi chuyện bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề phức tạp.

Chuyện là như thế này: Tôi và cô ấy quen nhau sau một hội thảo. Cả 2 đều là người vui vẻ, dễ gần nên việc bắt chuyện không có gì khó khăn. Sau vài tháng liên lạc hẹn hò qua lại, chúng tôi chính thức là người yêu của nhau.

Trong suốt thời gian đầu, tôi vẫn hoàn toàn mãn nguyện vì có được một người yêu ngoan hiền, tâm lý. Không những thế, có bạn gái như cô ấy, tôi còn thấy tự hào, hãnh diện vì vẻ ngoài xinh xắn và dáng chuẩn của nàng. 

4 tháng yêu nhau, tình cảm có vẻ ngày càng thắm thiết hơn, thế nên nàng bắt đầu lộ nguyên hình, sống rất bản năng. 

chuyện ấy

Sau bữa cơm trưa, nàng chủ động dẫn tôi vào phòng nghỉ đã đặt từ trước và bắt đầu đòi hỏi chuyện ấy... (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện nàng đều nắm ở thế chủ động, từ việc hẹn hò sắp xếp, thời gian, địa điểm cho đến cả những nụ hôn. Tôi dần nhận ra sự bạo dạn của nàng vượt qua cả ý nghĩ của mình. Nói nhiều người chắc bảo tôi thô bỉ kể cả những chuyện tế nhị lên đây, nhưng quả thật là có nhiều phen nàng làm tôi giật mình với cái sự bạo dạn ấy. Ngồi sau xe, chuyện ôm eo là hiển nhiên, nhưng tay nàng không chỉ đơn thuần ở một chỗ, mà thầm lặng để chúng “đi du lịch” khắp cơ thể tôi một cách thật tự nhiên, kể cả những nơi không nên động tới.

Rồi chuyện gần gũi trai gái cũng được nàng gợi ý, có khi còn lật bài ngửa: “Em thấy các đôi yêu nhau đều làm chuyện ấy, em cũng thấy tò mò anh ơi!”. Lúng túng và luống cuống tôi chỉ ừ à qua chuyện rồi lờ đi coi như nàng đang nói đùa. Tưởng thấy thái độ của tôi như thế, lần sau nàng sẽ không bao giờ nhắc lại nữa. Ấy vậy mà lần này còn khinh khủng hơn lần trước. 

Hôm đó, là sinh nhật cô ấy lại vào cuối tuần, cô ấy rủ tôi đi du lịch sinh thái ở ngoại thành. Đến nơi mới biết, chỗ đó vắng vẻ hoang vu. Nàng ra sức giới thiệu chỗ này đẹp, không khí trong lành mát mẻ… Nhưng hóa ra kế hoạch của nàng đâu phải vậy. Nàng đã chuẩn bị rất kỹ cho ngày sinh nhật đó. Sau bữa cơm trưa, nàng chủ động dẫn tôi vào phòng nghỉ đã đặt từ trước và bắt đầu đòi hỏi chuyện ấy một cách không hề ngại ngùng gì. 

chuyện ấy

Có lúc còn sợ phải gặp người yêu vì nghĩ mình lại bị nàng đòi “đóng thuế”. (Ảnh minh họa)

Nàng chủ động như vậy, tôi có phần ngại nhưng vẫn muốn tiến tới. Tôi thấy mắc cỡ lắm, đang hồi lúng túng chưa biết phải làm sao thì nàng đã chủ động đưa cho tôi 1 chiếc bao cao su để dùng. Tôi thấy sốc với sự chu đáo của nàng. Và theo sự hướng dẫn chi tiết của nàng, tôi đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ.

Vậy là tôi dễ dàng có được nàng với sự hợp tác nhuần nhuyễn như người từng có kinh nghiệm tình trường. Sự hòa hợp đó làm tôi cũng thấy hạnh phúc nhưng trong lòng lại hơi lăn tăn 1 chút: “Sao cô ấy không giống vẻ con gái nhà lành?”. 

Từ ngày đó, ngày nào nàng cũng gọi điện hẹn đi chơi, rồi chủ động đòi hỏi chuyện ấy khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Không cần biết tôi có vui không, công việc bận rộn mệt mỏi không, nàng chỉ biết đã gặp là phải giao lưu chăn gối. Có lúc còn sợ phải gặp người yêu vì nghĩ mình lại bị nàng đòi “đóng thuế”.

Đến tận ngần này tuổi mới tìm được người tưởng phù hợp với mình nhưng lại mắc chứng nghiện chuyện ấy thế này, tôi biết phải làm sao bây giờ? Những lúc nàng đòi hỏi mà mình không muốn thì phải làm sao để nàng không giận? Ai có kinh nghiệm chỉ cho tôi với! 

Chia sẻ
Đọc thêm