Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song

Anh chàng trẻ tuổi Đinh Tuấn Anh đã thuyết phục được các huấn luyện viên "Sing my song 2018" phát cuồng vì sáng tác về bão lũ quá ấn tượng.

Tối 25/3, tập 4 của chương trình truyền hình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của nhiều thí sinh tiềm năng. Ở tập này, Giáng Son - Hồ Hoài Anh - Đức Trí - Lê Minh Sơn tiếp tục ngồi ghế nóng để tìm kiếm cho đội mình những chiến binh mạnh mẽ nhất.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 1.

Lê Minh Sơn - Đức Trí.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh - Giáng Son.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 Sing my song 2018 là Đinh Tuấn Anh - con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn. Tuấn Anh thể hiện ca khúc mang tên Bão nói về sự đau khổ, mất mát khi con người đối mặt với thiên tai, bão lũ. Tuấn Anh chia sẻ: "Ý tưởng nảy ra trong 1 dịp rất tình cờ, khi tôi cùng với em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip và sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên bài hát".

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 3.

Đinh Tuấn Anh.

Bị thuyết phục hoàn toàn trước giai điệu mạnh mẽ và ca từ ý nghĩa của ca khúc này, Đức Trí - Hồ Hoài Anh - Giáng Son - Lê Minh Sơn đã đồng loạt gạt cần lựa chọn. Nhận xét về nam thí sinh, HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên rằng: "Đây chính là cơn bão mang tên Đinh Tuấn Anh. Tuy đã hết suất nhưng chúng tôi không thể không gạt cần, em có một giọng hát tuyệt vời, xử lý rất hay, tôi tin rằng không có một ca sĩ nào hát hay ca khúc này bằng em. Và một điều nữa tri thức âm nhạc và tri thức hát mà tôi đã nhìn ra ở em, chúc mừng em và chúc mừng Sing my song".

HLV Đức Trí cho rằng đây là một tiết mục tuyệt vời. Giáng Son chia sẻ, Tuấn Anh đã quyến rũ cô từ đầu cho đến cuối tiết mục. Hồ Hoài Anh cho rằng Tuấn Anh đã có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng. Cuối cùng, Tuấn Anh về với đội của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 4.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 5.

Shin Hồng Vịnh - thành viên nhóm SGirls nối tiếp chương trình với ca khúc Bạn đến từ đâu. Ca khúc này được sáng tác trên chất liệu âm nhạc đậm chất miền Nam. Trong phần điệp khúc, Shin Hồng Vịnh đã liều lĩnh đưa đờn ca tài tử vào. Với bài hát này, Shin Hồng Vịnh đã nhận được 2 lựa chọn đến từ Hồ Hoài Anh và Lê Minh Sơn. Sau một hồi suy nghĩ, Shin Hồng Vịnh đã quyết định về với đội Hồ Hoài Anh. Bị mất thí sinh tiềm năng, Lê Minh Sơn bày tỏ sự tiếc nuối. Dẫu vậy, anh vẫn không ngừng chúc cho Hồng Vịnh sẽ có bước tiến nổi trội khi về với đội Hồ Hoài Anh.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 6.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 7.

Shin Hồng Vịnh.

Nhóm nhạc OPlus gây bất ngờ cho không ít khán giả Sing my song khi đột ngột xuất hiện trên sân khấu với vai trò thí sinh. Với ca khúc Mong người tha thiết quay về, Oplus đã nhận được sự lựa chọn của các huấn luyện viên Giáng Son, Hồ Hoài Anh, Đức Trí. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhận xét rằng nhạc do OPlus sáng tác mang phong cách cũ, tuy nhiên giai điệu, cách hát và phong cách trình diễn đều rất tốt. Nhóm OPlus bộc bạch rằng, ban đầu nhóm không có ý định tham gia Sing my song. Tuy nhiên, vì thành viên Đức Tùng đề nghị nên Olpus mới dắt tay nhau đến sân khấu này.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 8.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 9.

Nhóm Oplus.

Trong quá trình thuyết phục Oplus, Hồ Hoài Anh - Đức Trí liên tục đưa ra những lập luận vững chắc. Hồ Hoài Anh dù rất thích Oplus nhưng cũng phải công nhận rằng nhóm nhạc này rất phù hợp với Đức Trí. Đến phần lựa chọn, những tưởng Olpus sẽ đồng ý về với đội Đức Trí, nào ngờ các chàng trai lại đưa ra quyết định chọn Giáng Son. Quá bất ngờ trước kết quả này, Giáng Son đã hú hét vì vui mừng.

Thí sinh Hoàng Duy gây sốc cho khán giả Sing my song khi mang ca khúc Con tha thứ cho mẹ đến với chương trình. Bài hát này nói làm khán giả bị ám ảnh bởi nó đề cập đến chuyện phá thai của các cô gái trẻ. Khi câu hát: "Kiếp này con không thể làm người, xin hẹn lại kiếp sau" vang lên, Lê Minh Sơn - Đức Trí đã gạt cần lựa chọn Hoàng Duy. Lê Minh Sơn cho biết, dù gu âm nhạc của Hoàng Duy không phù hợp với Lê Minh Sơn nhưng vì sợ "mất" thí sinh này nên nam huấn luyện viên đã gạt cần lựa chọn. Lê Minh Sơn nói rằng anh rất xúc động khi nghe Hoàng Duy hát, sự văn minh, cảm xúc của Hoàng Duy đã chinh phục hoàn toàn Lê Minh Sơn. Kết quả, Hoàng Duy đã từ chối Đức Trí để đến với đội Lê Minh Sơn.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 10.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 11.

Hoàng Duy.

Anh chàng Minh Trí nối tiếp đêm thi với ca khúc Thương em là điều không thể ngờ. Ca khúc này nói lên tâm trạng của một chàng trai khi cố chấp yêu đơn phương một cô gái. Đồng cảm với câu chuyện của Minh Trí, Đức Trí đã gạt cần lựa chọn. Như vậy, Đức Trí đã có thêm một thí sinh tiềm năng là Minh Trí.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 12.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 13.

Minh Trí.

Anh chàng Thành Đạt mang đến ca khúc Thèm yêu với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Ngay khi nghe câu hát đầu tiên, Lê Minh Sơn đã thốt lên rằng Thành Đạt hát quá giống Tùng Dương. Kết quả, cả Lê Minh Sơn lẫn Đức Trí đều gạt cần lựa chọn dù 2 người đã hết quyền chọn thí sinh. Lê Minh Sơn hào hứng chia sẻ: "Tôi tôn trọng bài hát này, bóng dáng của Tùng Dương thuở 21, tôi không thể kiềm lòng được và tôi Lê Minh Sơn nghiêng mình trước bài hát của em". HLV Đức Trí bày tỏ ước mong được sở hữu thí sinh Thành Đạt. Vậy nên Đức Trí đã nói chuyện với ban tổ chức chương trình và được cho phép đưa thêm Thành Đạt vào đội.

Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 14.
Đức Trí - Giáng Son phát cuồng vì anh chàng hát về nỗi đau bão lũ ở Sing my song - Ảnh 15.

Thành Đạt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm