"Ơn giời", nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song

Vì sáng tác ca khúc quá lụy tình, hot boy triệu view Gin Tuấn Kiệt suýt bị loại khỏi "Sing my song 2018" một cách đầy tiếc nuối.

Tập 3 của chương trình truyền hình Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 vừa khép lại với những ấn tượng đẹp về các thí sinh Sa Huỳnh, Đình Khương, Khả Linh. Bên cạnh đó, khán giả cũng không quên bình luận về một trường hợp đặc biệt mà chỉ "suýt chút nữa thôi" đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình. Nhân vật này không ai khác ngoài Gin Tuấn Kiệt - hot boy đình đám của phim truyền hình Gia đình là số 1.

Tập 3 "Sing my song 2018": Ca khúc "Không thể chạm được em" do Gin Tuấn Kiệt trình bày

Đứng trên sân khấu Sing my song 2018, Gin Tuấn Kiệt trình bày ca khúc Không thể chạm được em. Gin Tuấn Kiệt cho biết, ca khúc này được anh sáng tác dựa trên cảm xúc của nhân vật Đức Mẫn - vai diễn rất được yêu thích của anh chàng trong Gia đình là số 1. Bài hát thể hiện sự đau xót, ngậm ngùi khi Đức Mẫn yêu cô giáo của chính mình nhưng không được đáp lại. Bởi trái tim của cô giáo đã trao trọn cho người đàn ông khác, trớ trêu hơn người đàn ông ấy lại là chú ruột của Đức Mẫn.

Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt.

Ngoài việc chia sẻ về chuyện mang phim ảnh vào âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt còn bộc bạch rằng anh là người khá nhút nhát, không dám tỏ tình với ai, từ trước đến nay, Gin Tuấn Kiệt luôn là người được các bạn nữ tỏ tình. Bài hát Không thể chạm được em có giai điệu khá nhẹ nhàng, da diết, ca từ phù hợp với tâm lý của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của Gin Tuấn Kiệt ấy là giọng mỏng, hát không có hơi, khiến người nghe có cảm giác thều thào, yếu ớt.

Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 3.
Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 4.

Trong quá trình Gin Tuấn Kiệt trình bày bài thi, các huấn luyện viên Đức Trí - Giáng Son - Lê Minh Sơn thể hiện sự không hài lòng. Riêng Hồ Hoài Anh, mãi đến những giây cuối cùng anh chàng mới gạt cần lựa chọn. Nếu không có Hồ Hoài Anh, chắc chắn Gin Tuấn Kiệt đã bị loại khỏi cuộc đua này.

Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 5.

Giáng Son - Đức Trí - Lê Minh Sơn không gạt cần lựa chọn.

Nhận xét về Gin Tuấn Kiệt, Đức Trí cho rằng ca khúc của nam thí sinh sẽ được khán giả đón nhận vì nó gần gũi, dễ thương. Đức Trí cũng mong rằng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hồ Hoài Anh thì Gin Tuấn Kiệt sớm khắc phục những nhược điểm để tỏa sáng theo cách riêng của mình. Giáng Son lại bộc bạch rằng chị không thích Gin Tuấn Kiệt vì anh chàng có vẻ mềm yếu trong tình yêu, nếu đã yêu một cô gái nào đó, Giáng Song khuyên nam thí sinh hãy mạnh dạn theo đuổi.

Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 6.
Ơn giời, nhờ Hồ Hoài Anh mà Gin Tuấn Kiệt không bị loại khỏi Sing my song  - Ảnh 7.

Hồ Hoài Anh đã cứu sống hot boy triệu view này trong những giây cuối cùng.

Riêng Hồ Hoài Anh thì chia sẻ rằng cảm thấy Gin Tuấn Kiệt rất đẹp trai và mong nam thí sinh sẽ tiến bộ từng ngày khi về với đội anh. Để bênh vực Gin Tuấn Kiệt về chuyện ngoại hình lấn át giọng hát, Hồ Hoài Anh cũng khẳng định ca sĩ bây giờ rất cần yếu tố ngoại hình và phong cách trình diễn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm