Đưa lên bàn cân so sánh giữa Công nương Diana và 2 nàng dâu hoàng gia trên tạp chí Vogue mới thấy rõ sự khác biệt và "tham vọng" của Meghan Markle

Meghan Markle đã đi ngược lại hoàn toàn con đường mà Công nương Diana quá cố và chị dâu Kate lựa chọn.

Meghan Markle một lần nữa chứng minh cô không phải là một nàng dâu thích an phận và chấp nhận thị phi bủa vây lấy mình. Trong lần tái xuất mới nhất, Meghan Markle đã gây ra phản ứng trái chiều khi cô làm biên tập viên khách mời cho tạp chí Vogue Anh được xuất bản vào tháng 9 tới.

Thay vì xuất hiện trên trang bìa giống như cách thông thường, theo bước chân của Công nương Diana quá cố và chị dâu Kate, nàng dâu hoàng gia này đã lựa chọn 15 gương mặt phụ nữ mà cô ấy yêu thích để xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng.

15 gương mặt này đến từ những lĩnh vực khác nhau, đó là diễn viên, nữ thủ tướng, nhà vận động sức khỏe tâm thần, nhà hoạt động ủng hộ chống phân biệt chủng tộc... Theo Meghan Markle, đó là những người đã làm nên sự thay đổi tích cực trên thế giới và đại diện cho nữ quyền.

xu-1

Meghan Markle từ chối xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue.

Nữ công tước xứ Sussex từ chối yêu cầu xuất hiện trên trang bìa của tạp chí vì cho rằng đó là hành động "khoe khoang", cô muốn có lựa chọn sự khác biệt thay vì truyền thống. Tuy nhiên, hành động này của Nữ công tước xứ Sussex đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận.

Meghan Markle được cho là ám chỉ chị dâu Kate và mẹ chồng quá cố là những người phụ nữ thích khoe khoang khi cả hai đều xuất hiện trên trang bìa của Vogue. Vào năm 2016, Nữ công tước xứ Cambridge đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng này. Bà mẹ 3 con lựa chọn hình ảnh đồng quê giản dị, thể hiện tình yêu với vùng nông thôn. Buổi chụp hình diễn ra trên một cánh đồng rộng lớn, chân thực và tự nhiên.

Trong khi đó, Công nương Diana đã 4 lần xuất hiện trên trang bìa của Vogue trong cuộc đời của bà. Tất cả đều khắc họa vẻ đẹp hoàn hảo của Công nương Diana trong những phong cách khác nhau.

1536x2048_June16Cover

Công nương Kate trên bìa tạp chí Vogue năm 2016.

5cb4e750

Công nương Diana quá cố 4 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue.

Rõ ràng, Meghan Markle đã phá vỡ mọi quy chuẩn và nhiều người cho rằng đấy chính là chiêu thức đánh bóng tên tuổi của Meghan Markle, đó là đi ngược lại với những gì người tiền nhiệm đã làm. Tuy nhiên, lần này, Nữ công tước xứ Sussex đã bước đi quá xa và có thể gây tổn hại đến uy tín của Hoàng gia Anh. 

Meghan Markle đã phạm phải quy tắc phi chính trị của gia đình nhà chồng và tìm cách khiêu khích các thế lực chính trị trên thế giới. Nhiều nhà bình luận cho rằng, Meghan Markle là một kẻ tham lam, vừa muốn là một thành viên hoàng gia vừa muốn trở thành một nhà vận động chính trị, trong khi lại đòi hỏi sự riêng tư, không muốn bị công chúng soi mói.

Hoàng gia Anh luôn đi theo con đường trung lập, tránh những cạnh tranh chính trị, luôn lấy đoàn kết dân tộc làm trung tâm. Trong khi đó, Meghan Markle lại làm điều ngược lại, cô đang dần hủy hoại những gì mà một người hoàng gia đang hướng tới. Điều đó sẽ đem lại sự xấu hổ và vết đen cho Hoàng gia Anh.

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle nên học tập chị dâu Kate, dù xuất hiện trang trang bìa tạp chí nhưng bà mẹ 3 con không hề đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về lập trường chính trị của mình.

Nguồn: The Sun, Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm