Cung điện hoàng gia lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm danh sách quy tắc kỳ quái của Meghan Markle yêu cầu hàng xóm phải thực hiện

Cung điện hoàng gia đã lên tiếng phản hồi về vụ lùm xùm mới nhất Meghan Markle.

Mới đây, Meghan Markle đã tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi vướng vào vụ lùm xùm mới nhất. Theo đó, nàng dâu hoàng gia này được cho là đưa ra một loạt các yêu cầu kỳ quái đối với hàng xóm của cô trong cuộc họp giao ban thường xuyên của những người sinh sống trong khu vực Windsor.

Các quy tắc này bao gồm việc không được tiếp cận và trò chuyện với cặp đôi hoàng gia; không vuốt ve chó cưng của họ, ngay cả khi chúng chủ động chạy đến; không yêu cầu gặp bé Archie và không để bất cứ thứ gì trong hộp thư của Frogmore Cottage.

Những quy tắc này áp dụng cho nhân viên hoàng gia, các quan chức sống trong những ngôi nhà ở gần đó. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc khi nàng dâu hoàng gia tiếp tục thể hiện thái độ chảnh chọe và xa cách.

1_MAIN-MAIN-Meghan-Markle

Meghan Markle dính vào vụ lùm xùm với nhà mới.

Trước đó, Meghan Markle từng khiến mọi người khó chịu và tức giận khi cô cấm người hâm mộ chụp ảnh mình trong lúc Meghan xem giải thi đấu quần vợt và Meghan còn tổ chức lễ rửa tội cho con trai một cách riêng tư, kín đáo.

Trước vụ việc gây ra quá nhiều ồn ào này, Cung điện Buckingham cuối cùng cũng phải lên tiếng. Họ cho biết, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex "không liên quan gì đến nội dung" trong cuộc họp giao ban với một danh sách các quy tắc ở trên.

Mặc dù vậy, câu trả lời của Cung điện hoàng gia không thuyết phục được cộng đồng mạng. Trước đó, nhiều nhà bình luận hoàng gia đã ví nhà mới của cặp đôi như một pháo đài bất khả xâm phạm, không ai có thể tiếp cận. Chính vì vậy, thông tin về những quy tắc kia được cho là không phải tự dưng xuất hiện và nó phản ánh đúng bản chất của vợ chồng Meghan Markle.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm