Dư luận phẫn nộ, truy tìm hai phụ nữ hành hạ con riêng đến đa chấn thương

HÀ NGUYỄN, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN
Chia sẻ

Người mẹ cùng một phụ nữ khác nghi là bạn tình đồng tính đã hành hạ bé trai đến đa chấn thương. Bé trai được đưa vào bệnh viện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết bầm tím ở phần hông, lưng, đầu, tay.

Ngày 14/6, anh Đặng Văn Phúc, đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh xác nhận thông tin, anh và đồng đội, cơ quan chức năng vừa đưa bé Trần Ngọc Minh T. (6 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để điều trị sau khi bé bị mẹ ruột hành hạ.

Theo anh Phúc, khoảng 1h ngày 14/6, đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh nhận được tin bé T. bị gia đình bạo hành dẫn đến thương tích. Ngay sau đó, đội đã có mặt, giải cứu và đưa bé vào bệnh viện điều trị.

 - Ảnh 1.

Bé trai nghi bị mẹ cùng bạn tình đồng tính bạo hành đến đa chấn thương.

Theo ghi nhận của PV, bé trai nhập viện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương. Cụ thể, hai bên bụng của bé trai có hai mảng bầm xanh tím, lưng cũng xuất hiện các vết bầm. Cánh tay trái của Minh Trí cũng bầm đen. Các ngón tay ở bàn tay trái bé trai sưng to, tím đen.

Đặc biệt, phần đầu của bé xuất hiện nhiều vết thương, tím bầm. Tai trái của bé sưng, lở loét, da đầu, gò má có nhiều vết bầm. Anh Phúc cho biết, ngay sau khi nhập viện, bé trai được các bác sĩ cho kiểm tra, chụp CT đầu.

 - Ảnh 2.

Mảng bầm lớn ở bên hông trái của bé trai nghi bị bạo hành.

Cũng theo Đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh, bé trai được xác định bị mẹ và một người phụ nữ nghi là bạn tình đồng tính của người này hành hạ dã man dẫn đến đa chấn thương. Sau khi giải cứu bé trai, đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

"Hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và tạm giữ hai người phụ nữ trên để điều tra vụ việc", anh Phúc cho biết.

 - Ảnh 3.

Bé trai được các bác sĩ kiểm tra các vết thương trên cơ thể.

Nhiều người bức xúc cho biết, không thể chấp nhận hành vi hành hạ trẻ em như trên và phải đưa vụ việc ra ánh sáng.

"Phải đưa sự việc ra ánh sáng. Nếu quả thực người mẹ và bạn tình đồng tính hành hạ đứa bé, cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm minh để có tính răn đe chung cho xã hội. Không thể để những thành phần bạo hành trẻ em sống ngoài vòng pháp luật được", anh Vũ Duy Khiêm (30 tuổi, ngụ TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm