Dụ được bạn gái mới quen vào khách sạn, nhưng khi vừa mở túi xách cô ra, thứ bên trong làm gã bạn trai khiếp vía bỏ chạy

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Người từng có kinh nghiệm như hắn sẽ kiểm tra mọi thứ chắc chắn trước khi "hành xử". Hắn mở túi xách nàng định tắt chuông điện thoại thì chao ôi, không thể tin được, cái quái gì trong này đây?

Đã ngót 30 nhưng hắn vẫn không có ý định suy nghĩ nghiêm túc bước vào hôn nhân. Mặc kệ bố mẹ giục nhắc, hắn cứ phải tận hưởng trên con đường chinh phục tình ái cái đã.

Hắn gặp được nàng trong 1 quán bar. Đừng nghĩ đến chốn xô bồ ấy mà đánh giá nàng là loại con gái không ra gì nhé. Nàng cực kì cá tính và khác hẳn so với các cô gái trước đây hắn quen. Đi bar nhưng không ăn mặc hở hang, không cho trai lạ tiếp cận và có chút võ vẽ nên chẳng "ngán" loại đàn ông nào. Cũng may mà gặp phải 1 tình huống tréo ngoe nên hắn mới có cơ hội tiếp xúc với nàng.

Tính cho đến giờ hắn đã quen nàng được 3 tháng, không ôm, không hôn, duy nhất 2 lần nắm tay. Nàng càng kiêu chảnh hắn lại càng muốn chiếm hữu người con gái tuyệt vời này.

"Em lạ nhỉ, không muốn yêu đương chơi bời mà lại thích tụ tập quán bar", hắn nhìn nàng thắc mắc. Nàng nhếch mép: "Em có thể đánh được 1 lúc 3 người đàn ông lực lưỡng như anh đấy. Em thích sự ồn ào của vũ trường, em có nguyên tắc sống của em. Không phải gái đi bar là để tìm giai đâu nhé". Hắn nhấp ngụm rượu gật gù. Đúng là rất đáng để hắn "đầu tư".

Hắn có lấn tới mấy lần mà nàng không đồng ý, nàng bảo nàng chưa sẵn sàng và nếu hắn yêu nàng thật sự thì phải tôn trọng nàng. Ok, hắn thích điều đó, không phải vì hắn háo hức vào 1 "con mồi béo bở" mà có lẽ hắn yêu nàng thực sự.

1 ngày mưa gió sấm chớp, nàng gọi điện cho hắn, nàng nói rất cần bờ vai của hắn. Cơ hội lớn thế này bỏ lỡ sao được. Lúc đầu họ ngồi bên nhau trong công viên, nàng trút bầu tâm sự, lần đầu tiên nàng kể về chuyện gia đình mình. Nàng là tiểu thư nhà giàu, được cưng chiều nhưng lại chẳng có sự quan tâm của bố mẹ. Lúc nào nàng cũng cô đơn, cũng sợ sự im lặng nên việc tìm đến chốn náo nhiệt giúp nàng bớt thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời này. Nhưng rồi, cách đây không lâu, nàng chợt phát hiện ra cả cha và mẹ mình đều đã có người khác bên ngoài, họ chỉ cố diễn để cho nàng được vui.

Dụ được bạn gái mới quen vào khách sạn, nhưng khi vừa mở túi xách cô ra, thứ bên trong làm gã bạn trai khiếp vía bỏ chạy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hắn ôm lấy nàng, lần đầu tiên hắn cảm thấy nàng không có sự đề phòng và cũng là lần đầu tiên hắn nhìn thấy 1 cô gái cứng rắn rơi nước mắt. Lẽ ra 1 cảnh tượng lãng mạn thế này sẽ rất tuyệt vời nếu xảy ra trong phim. Nhưng không, dục vọng trỗi dậy, hắn chỉ muốn "thừa nước đục thả câu" trong lúc nàng đã chìm trong men rượu.

Và thế là hắn dễ dàng đưa được nàng vào khách sạn. Loại đàn ông như hắn đúng là không xứng đáng được ai yêu. Nàng ngã vào vòng tay hắn, vì lúc này nàng cô đơn đến chừng nào.

Hắn khấp khởi dìu nàng lên giường, tháo dẹp rồi bỏ túi xách sang 1 bên. Người từng có kinh nghiệm như hắn sẽ kiểm tra mọi thứ chắc chắn trước khi "hành xử". Hắn mở túi xách nàng định tắt chuông điện thoại thì chao ôi, không thể tin được, cái quái gì trong này đây?

Hắn giật mình ngồi thụp xuống ghế, bắt đầu lục lọi từng thứ. Ngoài mấy đồ trang điểm ra còn có tờ giấy mà có nằm mơ hắn cũng không nghĩ đến: giấy khám thai. Nhân lúc nàng đang say, hắn lấy vân tay của nàng, mở khóa điện thoại. Rồi hắn dần khám phá ra chân tướng sự việc.

Thì ra nàng chẳng phải lá ngọc cành vàng như hắn vẫn nghĩ nàng đích thị làm "gái" và có vẻ như nàng đang mong muốn tìm bố cho con mình. Cú lừa của nàng dành cho hắn thật ngoạn mục, làm kẻ từng trải bỗng trở nên ngây thơ tự mình chui vào "rọ".

Hắn hoảng hốt thu vén rồi lao ngay ra khỏi phòng. Cũng may mà hắn phát hiện sớm trước khi mắc bẫy, không thì phải "đổ vỏ". Nhưng may mắn chắc sẽ chẳng đến với người như hắn lần nữa đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm