Đêm tân hôn vừa vào giường ôm chồng, vợ trẻ được phen tái mặt khi giọng nữ trong chăn cất lên: "Nhầm người rồi"

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Ngọc nhẹ nhàng bước đến giường, tủm tìm kéo chăn rồi ôm chầm lấy Hưng. Nhưng ai ngờ, vừa động vào người chồng, cô đã bị đạp thẳng xuống giường.

27 tuổi, Ngọc mới gặp được người đàn ông của đời mình. Chưa đầy 1 năm tìm hiểu cô và Hưng đã quyết định đi đến đám cưới. Hưng có hoàn cảnh khá đặc biệt, bố mẹ anh mất sớm nên 1 mình Hưng phải tự lập, bươn trải từ năm 17 tuổi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Ngọc không phải chịu cảnh làm dâu, sống chung với bố mẹ chồng. Nhưng đó cũng là sự thử thách và gánh vác nhiều trách nhiệm 1 lúc khi cô bắt đầu cuộc sống mới.

Lễ cưới của Ngọc tổ chức không quá long trọng nhưng ấm cúng với sự chúc phúc của 2 bên họ hàng. Gửi gắm con gái cho người đàn ông như Hưng, mẹ Ngọc cũng yên tâm phần nào. Thế nhưng, sóng gió chỉ thực sự bắt đầu khi cô trải qua đêm tân hôn kinh hoàng ấy.

Do công việc nhiều, vợ chồng Ngọc đành gác lại kế hoạch đi trăng mật để chờ 1 dịp khác thích hợp hơn. Vì đám cưới tổ chức ở nhà hàng nên Ngọc về nhà cũng không phải dọn dẹp vất vả như mấy cô dâu khác. Hưng tiếp khách phải uống nhiều rượu, về đến nhà là anh đi ngủ luôn.

Ngọc sắp xếp 1 chút đồ đạc, tắm rửa xong xuôi, cô chọn cho mình chiếc váy ngủ quyến rũ rồi tạo bất ngờ với chồng. Trong ánh đèn mờ ảo, Ngọc thẹn thùng bước vào, Hưng chùm chăn kín mít. Không biết anh sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy vợ mình xinh đẹp thế này.

Ngọc nhẹ nhàng bước đến giường, tủm tìm kéo chăn rồi ôm chầm lấy Hưng. Nhưng ai ngờ, vừa động vào người chồng, cô đã bị đạp thẳng xuống giường. Một giọng nữ vang lên: "Nhầm người rồi".

Đêm tân hôn vừa vào giường ôm chồng, vợ trẻ được phen tái mặt khi giọng nữ trong chăn cất lên: Nhầm người rồi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngọc bàng hoàng sửng sốt thì Hưng chạy vào bật điện. Anh vội đỡ vợ dậy, lúng túng nhìn 2 người phụ nữ trước mặt. Ngọc cau mày hỏi chồng: "Thế này là thế nào? Sao em gái anh lại nằm trong phòng chúng ta đêm tân hôn vậy? Chẳng phải con bé đang yên ổn ở nhà bà ngoại hay sao?".

Trong khi chị dâu tỏ vẻ không hài lòng thì cô em chồng cũng chẳng kém cạnh. Dù mới 16 tuổi nhưng con bé rất ương bướng và không thích ai "chiếm hữu" anh trai nó. Chắc có lẽ do mất bố mẹ sớm, 1 mình Hưng chăm sóc em từ nhỏ nên con bé luôn sợ phải xa anh, sợ anh san sẻ tình cảm dành cho nó với 1 người phụ nữ khác.

"Em bình tĩnh nhé. Con bé đang ở tuổi rất nhạy cảm, hôm nay sau khi tan tiệc nó xin anh về cùng, anh thấy nó khóc cũng không đành lòng. Xin lỗi vì không nói trước với em. Em đừng chấp con bé, nó còn trẻ con mà. Mai anh sẽ đưa nó về bà", Hưng an ủi vợ.

Ngỡ câu chuyện đến đấy là sẽ được giải quyết nhưng ai ngờ, cả đêm hôm đó nó "chiếm chồng" của Ngọc, bắt cô phải ngủ ở phòng bên cạnh. Hưng nói con bé từng tự tử 1 lần, bị sang chấn tâm lý nên cả anh và người thân không ai nỡ làm nó buồn. Thành ra nó muốn gì là đáp ứng hết.

Sau đêm tân hôn nhớ đời ấy, cô em chồng quý hóa của Ngọc còn bắt anh trai đánh riêng 1 chìa khóa nhà. 1 mặt thì tỏ vẻ ngoan ngoãn về bà ngoại, mặt khác cứ hở ra là đến nhà vợ chồng Ngọc bất cứ thời gian nào, kể cả 10 giờ đêm. Đúng là nằm mơ Ngọc cũng không tưởng tượng nổi cuộc sống vợ chồng son của cô lại bị đảo lộn bởi 1 con bé 16 tuổi. Có cố gắng đến mấy cô cũng chẳng thể lấy được chút thiện cảm từ nó. Kiểu này sống chung với em chồng xem ra còn gian nan hơn với mẹ chồng rồi, chuỗi ngày tiếp đến Ngọc phải đối diện thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm