Dù có bao nhiêu hoa và quà, 5 kiểu đàn ông vô duyên này vẫn khiến phụ nữ công sở chạy mất dép

Những người đàn ông này tiếc rẻ một chút ga lăng và sự tử tế dành cho phái đẹp chốn công sở.

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, ấy là khi cánh đàn ông dành những lời chúc, thậm chí là cả món quà nho nhỏ và sau cùng là sự trân quý đến với phái đẹp. Chốn công sở còn rộn ràng với ngày này bởi trong cơ quan kiểu gì cũng sẽ có nhiều chị em, họ rất mong muốn dù ít dù nhiều đều được các anh con trai gửi gắm lời chúc chân thành.

Mặc dù vậy, vẫn tồn tại nhiều kiểu đàn ông tỏ ra khó ưa mỗi dịp 8/3, và dưới đây là 5 kiểu vô duyên như thế mà chị em nên tránh xa cho đỡ bực!

1. Kém ga lăng, bàng quan với mọi chuyện

Đây là kiểu mỗi khi một đồng nghiệp nam nào đó khởi xướng tổ chức 8/3 thì họ lại gạt ngay ý định bằng những lý lẽ rất "củ chuối". Kiểu như "Thời gian làm việc còn chẳng có!", "Thôi bày vẽ làm gì tốn kém lắm"... Những người này còn có ý định phớt lờ hoàn toàn ngày 8/3 và coi nó như một gánh nặng. Thậm chí họ nghĩ những đồng nghiệp nữ kia được chồng tặng hoa là đủ, cần gì đến người khác nữa!

Gần đến 8/3, đây là 5 kiểu đàn ông vô duyên mà chị em công sở muốn tránh xa, chẳng cần nhận hoa và quà! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nhưng các anh nhầm to rồi đấy! Chị em phụ nữ chúng tôi chẳng cần những món quà to tát hay tổ chức hoành tráng gì đâu, đơn giản chỉ mong nhận được một lời chúc chân thành xuất phát từ chính trái tim của các anh mà thôi!

2. Tổ chức 8/3 với thái độ hời hợt, cáu bẳn

Nói thẳng ra thì những người như vậy không muốn làm gì trong ngày 8/3 nhưng vì phải theo số đông nên họ đành miễn cưỡng thực hiện. Trong quá trình gửi lời tri ân tới chị em trong công ty, mấy anh nam này tỏ thái độ bực bội, không có thiện chí và sự cau có luôn thường trực trên khuôn mặt. Với thái độ như vậy thì thà không tổ chức gì và im lặng thì hơn nha những thanh niên vô duyên ơi!

3. Xúc phạm đến những người đồng tính

Kiểu này có độ vô duyên ở mức thượng thừa! Ví dụ điển hình là các anh "trai thẳng" đi tặng hoa và quà cho những đồng nghiệp đồng tính nam khi họ không yêu cầu. Đã thế còn nói bằng giọng điệu coi khinh và mặc định người đồng tính là con gái. Nhưng các anh nên về tra cứu kiến thức cho cẩn thận và một thái độ, tư duy đúng đắn.

Gần đến 8/3, đây là 5 kiểu đàn ông vô duyên mà chị em công sở muốn tránh xa, chẳng cần nhận hoa và quà! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thậm chí còn có những anh nam không tặng hoa và không dành lời chúc cho các đồng nghiệp nữ đồng tính, bởi họ nghĩ các cô cũng thuộc phe như mình. Điều này là rất cấm kỵ vì vừa làm sứt mẻ tình cảm đồng nghiệp mà bạn lại dễ trở thành một kẻ thô lỗ, kém hiểu biết trong mắt người khác đấy!

4. Không làm gì nhưng thích khoe mẽ

Đây là trường hợp của những anh nam đã có người yêu nhưng những gì anh ta làm chỉ dành cho gấu của mình. Mặc dù không tổ chức cho các chị em trong cơ quan nhưng các anh lại đi khoe mẽ mình đã làm gì được cho người yêu. Kiểu như "Các chị biết không, hôm nay tôi chuẩn bị quá nhiều bất ngờ cho bạn gái, chắc chắn cô ấy sẽ hạnh phúc!". Không ai có nhu cầu nghe anh khoe mẽ đâu chàng trai à!

5. Mua quà tặng các chị em nhưng lấy quỹ công ty

Thế thì khác gì các anh đang tổ chức 8/3 trên ngân sách của tất cả mọi người? Nếu đã làm một điều gì đó thì hãy góp chung tiền của đấng mày râu và thể hiện mình là người ga lăng đi nào! Nếu biết tính toán một chút và nhận được sự đồng lòng của phái mạnh trong công ty thì bạn cũng không nên lo lắng số tiền bỏ ra quá lớn. Của ít lòng nhiều là được đúng không nào?

Trên đây là 5 kiểu đàn ông vô duyên trong dịp 8/3 mà chị em nên nằm lòng để tránh xa!

Gần đến 8/3, đây là 5 kiểu đàn ông vô duyên mà chị em công sở muốn tránh xa, chẳng cần nhận hoa và quà! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm