Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu

Cú Vọ - WeBuy, Theo ICTVietNam

Điểm danh vài loại đồ ăn liền, đồ đóng hộp và gia vị chay, chị em thử mua về xem có ngon đúng ý không nào.

1. Mì chay A-One

Tín đồ của mì gói giờ đây cũng có thể tự tin ăn loại mì chay thương hiệu A-One này. Đây là loại mì với hương vị rau tự nhiên đến từ nấm, chỉ cần úp nước sôi 3 phút là dùng được ngay. Nhiều chị em đã dùng và đánh giá cao hương vị của món này. Giá của một ly là 6.000đ, khối lượng tịnh 65gr đủ cho bữa sáng, và nếu mua theo thùng 12 ly thì giá là 69.000đ.

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 2.

Ngoài mì chay A-One hương vị rau, chị em có thể tìm mua thêm mì chay A-One Hương Sen, mì chay Mama rau củ, mì chay Nấm Đông Cô Unif, hay các phiên bản mì chay đến từ thương hiệu quen thuộc như Cung Đình, Hảo Hảo, Miliket và Vifon.

2. Hủ tiếu chay Nam Vang Nhịp Sống

Hủ tiếu chay Nam Vang của thương hiệu Nhịp Sống dùng loại sợi dẹp, màu trắng, sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thực vật cho cả mì lẫn gói gia vị và gói rau. Hương vị của món này được đáng giá là rất thơm ngon, chỉ thua một chút so với hủ tiếu tươi thôi. Mỗi gói hủ tiếu chay Nam Vang có giá 7.000đ.

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 3.

Ngoài ra, chị em có thể tìm mua và ăn thử hủ tiếu chay thương hiệu Bích Chi và Như Ý, giá chỉ khoảng gần 5.000đ/gói mà có thêm vị Nấm Hương hấp dẫn.

3. Há cảo, hoành thánh chay

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 4.

Fan của hai món này chắc sẽ rất vui vì cũng có lựa chọn đồ chay ăn liền, vừa dễ mua, giá cũng rẻ mà chất lượng thì tuyệt vời. Chị em có thể ăn thử há cảo chay Cầu Tre với phần nhân từ đậu xanh, nấm mèo, bột củ sắn và khoai môn thơm ngon, giá chỉ khoảng 50.000đ/gói 500gr, hoặc nếu thích hoành thánh thì có loại của TopV với thành phần bò viên chay và nhiều loại nấm, khoai… Giá của 1 gói hoành thánh TopV là 34.000đ/300gr.

4. Heo hầm, cà ri gà chay Vissan

Thương hiệu Vissan hiện có 2 món thịt chay đóng hộp là heo hầm và cà ri gà. Cả 2 món đều sử dụng thành phần thực vật hoàn toàn nhưng lại có hương vị gần giống như thịt thật và tiết kiệm nhiều thời gian chế biến.

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 5.

Hai món này được đóng hộp thiếc tiện lợi, giá khoảng 13.000đ/150-170gr.

5. Cháo yến chay rau nấm Yến Việt

Dùng cháo ăn liền hương vị gà, bò chán rồi, chị em có thể thử loại cháo yến chay vị rau nấm từ thương hiệu Yến Việt để đổi gió xem sao. Thành phần quan trọng để tạo nên hương vị cho món này là tổ yến và nấm tuyết sấy, chỉ cần 3 phút đậy nước sôi là dùng được. Nhiều chị em sau khi dùng thử đã “nghiện” món này vì hương vị thơm ngon lạ miệng.

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 6.

Cháo yến chay rau nấm Yến Việt có giá gần 9.000đ/gói, hoặc 240.000đ/thùng/30 gói. Ngoài ra, chị em cũng có thể tìm mua cháo chay từ Bích Chi với giá rẻ hơn, chỉ khoảng 3.000đ/gói thôi mà ăn cũng rất ngon.

Bonus: Các loại gia vị chay

Đủ các loại món chay ăn liền, đóng hộp, chị em lên mạng hay ra siêu thị mua được ngay, đỡ phải tự nấu - Ảnh 7.

Ngoài đồ ăn liền, đóng hộp, chị em cũng có thể tham khảo vài loại gia vị chay để nêm nếm cho các món ăn hàng ngày. Một số sản phẩm có thể nhắc tới là hạt nêm chay Knorr từ nấm, sa tế chay Cholimex, nước mắm chay Minh Hà hay Mắm ớt chay Tiểu Thiền Sư. Ngoài những loại này ra còn rất nhiều kiểu gia vị chay khác, chị em chỉ cần tìm kiếm một chút trên mạng là thấy.

Chia sẻ
Đọc thêm