Để ý mới thấy nhiều loại mì gói có vị rất lạ: nào là vị phở gà, riêu cua rồi cả sữa dừa nữa

Thậm chí có cả mì vị... snack gà các chị em ạ!

Những ngày ở nhà nhiều ăn cơm hoài cũng chán, vì thế mì ăn liền mà một món ăn nấu vừa nhanh lại vừa ngon nên rất được lòng nhiều người.

Bên cạnh những hương vị mì gói đã quá quen thuộc như tôm chua cay, bò hầm, hải sản... thì còn có rất nhiều hương vị mì độc đáo mà đọc tên bao bì người mua không chắc đây có phải là... mì hay không?

Mì vị phở gà

Những loại mì ăn liền gây "lú lẫn" trên thị trường: mì vị phở gà, mì vị riêu cua? - Ảnh 1.

Món gây lú đầu tiên là loại mì với chữ "Phở Gà" to đùng trên bao bì. Nhưng hãy đừng lầm tưởng đây là gói phở ăn liền nhé, nó chính là một gói mì ăn liền chỉ là có hương vị phở gà mà thôi. Đây sẽ là món ăn chân ái nếu bạn vừa thèm ăn mì nhưng lại vừa thèm... ăn phở.

Loại mì ăn liền hương vị phở gà này có giá khoảng 4.000VND và được rất nhiều người yêu thích.


Mì vị riêu cua

Những loại mì ăn liền gây "lú lẫn" trên thị trường: mì vị phở gà, mì vị riêu cua? - Ảnh 3.

Còn nếu bạn lại vừa thèm ăn mì, lại vừa thèm ăn bún riêu cua thì đừng lo, món mì ăn liền hương vị "Riêu Cua" chính là món ăn dành cho bạn. Loại mì này sử dụng sợi mì có tinh bột đậu Hà Lan khá lạ. Ngoài ra thương hiệu mì Đậu Đậu này còn có thêm hương vị gà lá chanh dành cho những ai là fan của gà.

Mì ăn liền hương vị riêu cua này có giá khoảng 6.000VND và bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị.


Mì snack gà cay

Những ai thích ăn cay thì có thể tìm đến với loại mì snack gà cay của Hàn Quốc này. Món mì này không chỉ độc đáo ở hương vị mà còn hấp dẫn ở cách ăn. Bạn có thể ăn loại mì này trực tiếp như ăn bim bim bằng cách bẻ nhỏ gói mì và trộn gia vị vào rồi thưởng thức. Nếu thích ăn mì nước thì bạn nấu mì như bình thường và cho gia vị vào ăn.

Mì snack gà cay này có giá khoảng 20.000VND. Đây là một mức giá hơi cao so với loại mì khác nhưng cũng rất đáng để thử.


Mì vị sữa dừa

Cuối cùng độc đáo nhất phải kể đến món mì snack có hương vị... sữa dừa này. Đây là loại mì bim bim có tên Pororo. Trong gói mì này bên cạnh mì thì còn có kẹo hình sao. Khi ăn bạn có thể ăn trực tiếp hoặc đập vụn mì và đường bên trong rồi trộn lại với nhau và thưởng thức.

Một gói mì bim bim vị sữa dừa này có giá khoảng 6.000VND và sẽ phù hợp với trẻ con.

Chia sẻ
Đọc thêm