Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: "Tiểu tam" thu vén hết tài sản, "bà cả" Hồng Hân phải thuê nhà để sống

Theo thông tin chia sẻ trên truyền thông Trung Quốc, Hồng Hân đang đứng trước nguy cơ mất trắng tất cả tài sản nếu như ly hôn Trương Đan Phong.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải thông tin liên quan tới những ồn ào tình ái của gia đình Hồng Hân. Theo đó, sau khi phát hiện chuyện chồng ngoại tình cùng trợ lý nhiều năm nay, Hồng Hân đã phải ra ngoài thuê nhà sống.

Không chỉ vậy, hiện tại Hồng Hân đang đứng trước nguy cơ mất trắng tài sản nếu như ly hôn Trương Đan Phong. Cụ thể, từ khi kết hôn, do tin tưởng chồng và trợ lý mọi giấy tờ công việc, tài sản hầu như đứng tên Trương Đan Phong. 

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam thu vén hết tài sản, bà cả Hồng Hân phải thuê nhà để sống - Ảnh 1.

Còn về phía Tất Huỳnh, khi ngoại tình cùng Trương Đan Phong, "tiểu tam" này đã khéo léo vun vén tài sản. Cụ thể, công ty của Trương Đan Phong, Tất Huỳnh giữ một số lượng cổ phần vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc Hồng Hân không có quyền đuổi Tất Huỳnh ra khỏi công ty.

Trong khi đó, Hồng Hân còn không hề có tên cổ đông trong công ty. 

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam thu vén hết tài sản, bà cả Hồng Hân phải thuê nhà để sống - Ảnh 2.

Trên thực tế, Tất Huỳnh không chỉ là người trợ lý của gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân mà còn nắm giữu về kinh tế do được Hồng Hân quá tin tưởng. Có thông tin đồn đại rằng, Tất Huỳnh âm thầm chuyển tài sản của Hồng Hân sang Trương Đan Phong trong vòng nhiều năm trở lại đây. 

Hiện tại, trước những thông tin ồn ào, Hồng Hân vẫn giữ im lặng một cách tuyệt đối.

Nguồn: Weibo

 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm