Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt "bắt cá 20 tay", nam chính chê vợ là "máy đẻ"?

NHÃ AN, Theo HELINO

Tiếp theo scandal ngoại tình gây rúng động làm giải trí Hoa ngữ, netizen lật lại bài phỏng vấn trước đây của Trương Đan Phong và phốt tình ái trong quá khứ của "tiểu tam" Tất Huỳnh.

Tiếp theo diễn biến scandal ngoại tình hot nhất Cbiz trong nửa đầu năm 2019, mới đây, netizen tiếp tục truyền tay nhau về "phốt" của tiểu tam bị chửi mắng nhất thời điểm này. Tất Huỳnh - quản lý của Trương Đan Phong đang bị cư dân mạng réo tên trên mọi mặt trận hoá ra có "lịch sử đen" khiến nhiều người phải bất ngờ.

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 1.

Trương Đan Phong và bà xã Hồng Hân

Theo nguồn tin, năm 2015 Tất Huỳnh tốt nghiệp Học viện Nam Quảng - trường Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cô chính thức gia nhập ekip của Trương Đan Phong vào năm này. Trên MXH có người chia sẻ rằng, Tất Huỳnh từng là trợ lý của chồng cô, là một người rất "thủ đoạn". Thời học đại học, Tất Huỳnh "bắt cá 20 tay" khi cùng 1 lúc có tới hơn 20 người bạn trai và bị đánh giá là "lẳng lơ". Sau đó, 20 người bạn trai này mới biết tới sự tồn tại của nhau. Nhiều netizen tỏ ra ngạc nhiên, thậm chí đặt câu hỏi về "sức hút" và "năng lực" của cô gái này.

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 2.

Bức ảnh từ thời sinh viên của Hồng Hân

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 3.

Và cho tới khi làm quản lý của Trương ĐanPhong

Bên cạnh đó, Trương Đan Phong cũng bị lật lại những bài phỏng vấn, phát ngôn trong quá khứ. Khi MC đặt câu hỏi về điều lãng mạn nhất mà Hồng Hân đã làm làm gì Trương Đan Phong đã trả lời: "Giúp tôi sinh một cô con gái đáng yêu". Giờ đây, câu trả lời của Trương Đan Phong bị cho rằng "Coi Hồng Hân là cái máy đẻ", "Không trân trọng người đầu gối tay ấp".

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 4.

Trương Đan Phong còn trực tiếp nói rằng: "Vợ tôi thực sự tuổi tác cũng đã lớn", sau đó biết mình lỡ lời, anh "chữa cháy" bằng một câu: "Không phải lớn lắm đâu, mà là tuổi tác cũng có chút lớn mà thôi". Dù rằng ý của Trương Đan Phong là "Hồng Hân tuổi tác đã cao, việc sinh nở không dễ dàng gì", tuy nhiên cách nói của nam diễn viên khiến nhiều người cảm thấy anh chàng quá vô tâm với vợ.

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 5.

Drama ngoại tình nhức nhối nhất Cbiz: Tiểu tam bị bóc phốt bắt cá 20 tay, nam chính chê vợ là máy đẻ? - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm