Trùng hợp bất ngờ trong bức ảnh chụp chung với 'tiểu tam': Hồng Hân và Vương Bảo Cường đều bị trợ lý cướp mất hạnh phúc

Như Hồ, Theo Sao Star

Bức ảnh chụp chung của gia đình Trương Đan Phong và trợ lý Tất Oánh có phần giống với bức ảnh chụp chung của gia đình Vương Bảo Cường và nam trợ lý Tống Triết khi chồng hoặc vợ đều hướng về phía trợ lý.

Hai ngày hôm nay, ngành giải trí Hoa ngữ tiếp tục dậy sóng với tin tức Trương Đan Phong ngoại tình với trợ lý Tất Oánh của mình. Trương Đan Phong kết hôn với Hồng Hân đã được 9 năm, cuộc sống gia đình, hôn nhân của họ trước nay nổi tiếng vô cùng hạnh phúc, là chuẩn mực trong giới giải trí dù khoảnh cách, chênh lệch tuổi tác giữa cả hai khá lớn: Hồng Hân (47 tuổi) hơn chồng của mình đến 9 tuổi.

Khi cuộc sống gia đình của cả hai đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ vào ngày 18/07/2018, một dân mạng vạch trần Trương Đan Phong hư hư thật thật vượt quá giới hạn với nữ trợ lý Tất Oánh, bị Tất Oánh nắm giữ tài chính và những tin này cũng được Trác Vỹ chứng minh khi tung loạt ảnh làm bằng chứng, trong khi đó các công ty của Trương Đan Phong đều do Tất Oánh làm người đại diệp pháp luật và nắm 100% cố phẩn.

Trùng hợp bất ngờ trong bức ảnh chụp chung với tiểu tam: Hồng Hân và Vương Bảo Cường đều bị trợ lý cướp mất hạnh phúc - Ảnh 1.

Ngay khi những chuyện này xảy ra, người ta lại nhớ chuyện vụ việc của gia đình Vương Bảo Cường và người vợ Mã Dung của mình cách đây vài năm. Mã Dung và Vương Bảo Cường kết hôn với nhau đã nhiều năm, hai người họ từng có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm với hai người con. Thế nhưng, gia đình êm ấm này đã bị phá vỡ khi Mã Dung ngoại tình, qua lại với quản lý của Vương Bảo Cường. Và cả hai cũng đã chính thức ly hôn vào tháng 2 năm 2018.

Trùng hợp bất ngờ trong bức ảnh chụp chung với tiểu tam: Hồng Hân và Vương Bảo Cường đều bị trợ lý cướp mất hạnh phúc - Ảnh 2.

Mới đây, một bức hình chụp chung giữa gia đình Trương Đan Phong cùng với trợ lý Tất Oánh của mình và bức ảnh chụp chung giữa vợ chồng Vương Bảo Cường với nam trợ lý Tống Triết có nhiều điểm giống nhau lạ thường. Và mặc dù cả hai chụp chung với vợ chồng mình nhưng người đều hướng về phía trợ lý.

Trùng hợp bất ngờ trong bức ảnh chụp chung với tiểu tam: Hồng Hân và Vương Bảo Cường đều bị trợ lý cướp mất hạnh phúc - Ảnh 3.

Tất Oánh người thứ nhất bên trái, tiếp theo là Trương Đan Phong và Hồng Hân

Trùng hợp bất ngờ trong bức ảnh chụp chung với tiểu tam: Hồng Hân và Vương Bảo Cường đều bị trợ lý cướp mất hạnh phúc - Ảnh 4.

Tống Triết người đứng thứ hai từ trái qua, tiếp theo là Mã Dung và Vương Bảo Cường

Nhiều người nhận xét rằng đây là những hành động của các cặp đôi khi chụp ảnh chung với nhau. Trong hai bức ảnh này, chẳng ai có thể nhận ra được nhân vật chính của một cuộc hôn nhân bao gồm những ai, hoặc họ sẽ nhìn lầm cứ tưởng “tiểu tam” với người kia mới chính là vợ/chồng thật sự. Đôi khi chỉ cần một bức ảnh, hay những thói quen hoặc đồ đôi có thể nhìn ra điểm bất thường trong cuộc sống của người bạn đời mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm