Động thái đầu tiên của tỷ phú Elon Musk khi bị tố quan hệ tập thể với Amber Heard và Cara Delevingne trên giường của Johnny Depp

Hoàng Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Elon Musk khẳng định những tin tức về "quan hệ tập thể" với tình cũ Amber Heard và nàng siêu mẫu Cara Delevingne là không chính xác.

Mới đây, cộng đồng cư dân mạng tiếp tục xôn xao với tin tức Amber Heard bị tố đã qua đêm cùng lúc với tỷ phú Elon Musk và cô bạn thân Cara Delevingne vào năm 2016 tại penthouse của Johnny Depp khi anh đi vắng. 

Trả lời phỏng vấn của tờ Page Six, tỷ phú Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận, anh cho biết: "Cara và tôi là bạn bè nhưng chúng tôi chưa bao giờ thân mật. Ngoài ra tôi cũng muốn xác nhận lại rằng Amber và tôi chỉ bắt đầu qua lại 1 tháng sau khi cô ấy nộp đơn ly hôn. Trong khoảng thời gian họ kết hôn, tôi thậm chí còn không đến gần Amber".

Tỷ phú Elon Musk phủ nhận có "quan hệ tập thể" với Amber Heard và Cara Delevingne, đồng thời anh cũng khẳng định mình không chen chân vào cuộc hôn nhân của Johnny Depp.

Cuộc hôn nhân của Amber Heard và Johnny Depp từng khiến giới truyền thông cùng công chúng ồn ào suốt một thời gian dài. Không lâu sau khi ly hôn Depp thì Amber đã hẹn hò với Elon Musk khiến cô được cho là đã ngoại tình với vị tỷ phú này khi vẫn trong hôn nhân. Đồng thời, người đẹp 34 tuổi này cũng có mối quan hệ rất thân thiết với siêu mẫu người Anh Cara Delevingne, hai người cũng vướng phải tin đồn hẹn hò đồng tính.

Amber Heard và Elon Musk

Amber Heard và Elon Musk

Amber Heard và Cara Delevingne

Amber Heard và Cara Delevingne

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm