Johnny Depp tức tốc lập Instagram sau ồn ào Amber Heard bị lộ bằng chứng "dẫn trai về nhà", còn chần chờ gì mà không follow?

Những lùm xùm về đời tư có vẻ như không ảnh hưởng mấy tới sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ dành cho Johnny Depp.

Mạng xã hội ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn của mình khi nhiều ngôi sao danh tiếng từng kiên quyết nói "không" nay cũng phải mềm lòng. Và trong số đó có "ngài cướp biển" Johnny Depp.

Johnny Depp tức tốc lập Instagram sau ồn ào Amber Heard bị lộ bằng chứng "dẫn trai về nhà", còn chần chờ gì mà không follow? - Ảnh 1.

Còn chần chờ gì mà không follow?

Mới đây, Johnny Depp đã chào sân mạng xã hội bằng cách lập tài khoản Instagram cá nhân. Và tất nhiên, chỉ vài phút sau khi lập, tài khoản của Johnny Depp đã nhanh chóng nhận được "tích xanh" chính chủ. Và 12 giờ sau khi lập tài khoản Johnny Depp đã có 1,5 triệu follow. Nếu bài post đầu tiên với gần 1 triệu lượt "thả tim" thì đoạn video ngắn trong bài post thứ 2 đã mang về cho "ngài cướp biển" hơn 1,6 triệu sau 8 giờ đăng tải.

Johnny Depp tức tốc lập Instagram sau ồn ào Amber Heard bị lộ bằng chứng "dẫn trai về nhà", còn chần chờ gì mà không follow? - Ảnh 2.

"Ngài cướp biển" và cuộc đời lao đao sóng gió vì cô vợ Amber Heard.

Mới đây, Johnny Depp lại tiếp tục trở thành nhân vật chính trong lùm xùm với cô vợ cũ Amber Heard. Theo truyền thông đăng tải, Amber Heard đã thừa nhận bạo hành chồng cũ, đập cả cánh cửa vào đầu nam tài tử khiến anh bị ngất.

Thậm chí, Amber Heard còn bị lộ bằng chứng quan hệ bí ẩn với ít nhất là hai người đàn ông ngay tại nhà của Johnny Depp.

Sau hàng loạt những ồn ào thì đây là động thái đầu tiên của Johnny Depp. Các fan hâm mộ cũng hi vọng nam tài tử có thể nhanh chóng vượt qua những biến cố về đời tư để trả lại sự yêu thương của mọi người bằng các tác phẩm điện ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm