Amber Heard bị tố quan hệ tập thể cả nam lẫn nữ ngay trên giường của Johnny Depp

Những thông tin liên quan tới mối quan hệ rắc rối giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard vẫn tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Truyền thông Mỹ ngày 18/6 đưa tin, gần đây người đàn ông tên Josh Drew - chồng cũ của Raquel “Rocky” Pennington (bạn thân Amber Heard) tố vợ cũ Johnny Depp từng quan hệ tập thể với Cara Delevingne và tỷ phú Elon Musk ngay trên giường nhà nam tài tử. 

Cụ thể, trong đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa luật sư Benjamin Chew và Josh Drew, vị luật sư này đã hỏi chồng cũ của Raquel “Rocky” Pennington rằng: "Rocky có nói với anh rằng, Amber Heard đã ngoại tình với Cara Delevingne khi cô ấy vẫn đang là vợ của Johnny Depp không?". Trả lời câu hỏi của luật sư, Josh Drew nói: "Đúng vậy"

Amber Heard bị tố từng quan hệ tập thể cả nam lẫn nữ ngay trên giường của Johnny Depp - Ảnh 1.

Tờ Metro đăng tải thông tin về việc Amber Heard bị tố quan hệ tập thể trong thời gian vẫn là vợ Johnny Depp.

Sau đó, vị luật sư tiếp tục đặt câu hỏi: "Cô ấy có bao giờ nói với anh rằng ba người họ - Elon Musk, Cara Delevingne và Amber đã qua đêm cùng nhau vào tháng 11/2016 không?". Josh Drew đáp: "Đúng vậy"

Amber Heard bị tố từng quan hệ tập thể cả nam lẫn nữ ngay trên giường của Johnny Depp - Ảnh 2.

Amber Heard bị tố quan hệ với Cara Delevingne.

Amber Heard bị tố từng quan hệ tập thể cả nam lẫn nữ ngay trên giường của Johnny Depp - Ảnh 3.

Amber Heard và Johnny Depp.

Trước đó, Amber Heard từng khẳng định cô hẹn hò với tỷ phú công nghệ Elon Musk sau khi đã ly dị Johnny Depp (vào khoảng tháng 5/2016). Trong khi đó, phía Johnny Depp cho biết một nhân viên khu nhà đã nhìn thấy Elon Musk “ghé thăm” Amber Heard vào đêm muộn. Đó là thời điểm Johnny Depp đang bận rộn trên phim trường Pirates of the Caribbean năm 2015.

Nguồn: Metro

Chia sẻ
Đọc thêm