Hết "dìm hàng" con gái, Đông Nhi lại cho Ông Cao Thắng "chuyển giới" nhìn mà không thể nhịn cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dường như sở thích gần đây của Đông Nhi là tấu hài cùng với chồng con, hết Winnie rồi đến Ông Cao Thắng liên tục bị cô pha trò.

Kể từ khi trở thành bà mẹ bỉm sữa, Đông Nhi trở nên hài hước hơn hẳn. Ngoài cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của con thì không ít lần cô công khai "dìm hàng" bé Winnie bằng những khoảnh khắc "khó đỡ". Rồi từ con gái Đông Nhi lại chuyển sang trêu ông xã Ông Cao Thắng.

Mới đây, Đông Nhi còn cho chồng "chuyển giới" khi dùng app gắn những kiểu tóc của con gái vào gương mặt điển trai của Ông Cao Thắng. Xem đoạn clip chắc hẳn nhiều người sẽ phải bật cười với sản phẩm tinh nghịch của Đông Nhi nhưng Ông Cao Thắng thì vẫn cười rất hiền lành, thậm chí còn hợp tác để vợ quay clip.

Hình ảnh của Ông Cao Thắng khi bị Đông Nhi ghép mặt vào kiểu tóc mái của phụ nữ. Nhưng không thể phủ nhận rằng anh vẫn cực kỳ đẹp trai dù bị "dìm hàng".

Còn đây là cô bé Winnie trong những lần bị mẹ đăng khoảnh khắc "khó đỡ" lên mạng xã hội

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2019 và đón chào con gái đầu lòng Winnie vào tháng 10/2020. Gia đình của cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, được yêu thích bởi những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên mạng xã hội.

Hết "dìm hàng" con gái, Đông Nhi lại cho Ông Cao Thắng "chuyển giới" nhìn mà không thể nhịn cười - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm