Gương mặt "tếu táo" của Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị mẹ cột tóc thành chiếc sừng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một cô bé mang năng lượng tích cực tới mọi người, luôn tươi cười và vô cùng đáng yêu.

Trang Instagram cá nhân của Winnie là nơi Đông Nhi thường xuyên cập nhật những hình ảnh, video thú vị trong cuộc sống thường ngày của con gái với mọi người. Trong đó không thiếu những khoảnh khắc hài hước của cô bé.

Ví dụ như mới đây, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh của Winnie khiến ai cũng bật cười khi nhìn thấy. Thay vì chăm chút đeo nơ, kẹp tóc điệu đà cho con gái như mọi khi thì Đông Nhi lại cột tóc Winnie dựng thẳng đứng lên như chiếc sừng trên đầu.

Bà xã Ông Cao Thắng còn viết chú thích đầy hào hứng: "Sẵn tiện quay clip quảng cáo xong con làm luôn bộ hình thời trang một sừng trên ghế tặng cô chú ạ".

Dù bị mẹ cột tóc thành chiếc sừng khá hài hước nhưng đáng yêu hơn lại là biểu cảm của Winnie. Cô bé tỏ ra rất thích thú khi chụp ảnh, liên tục thay đổi biểu cảm cười đùa, nháy mắt, ngậm tay cực kỳ tếu táo và vui vẻ. 

Gương mặt "tếu táo" của Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị mẹ cột tóc thành chiếc sừng - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng cũng tham gia chơi đùa cùng con gái

Hiện tại, Winnie đã được hơn 7 tháng tuổi. Cô bé càng lớn càng lộ rõ nhiều nét giống bố Ông Cao Thắng. Winnie còn cực kỳ xinh xắn với làn da trắng hồng, hai má bánh bao mũm mĩm. Bé được các cô chú trong showbiz cũng như nhiều khán giả vô cùng yêu mến.

Chia sẻ
Đọc thêm