Dòng người đang nghiêm túc xếp hàng mua khẩu trang, hai phụ nữ bất ngờ có hành động khiến nhiều người không khỏi bức xúc

Trước một hiệu thuốc với hàng dài người nghiêm túc xếp hàng để mua khẩu trang thì bất ngờ hai người phụ nữ lao vào đánh nhau, gây nên tình trạng hỗn loạn. Những người chứng kiến không khỏi bức xúc trước hành động này của hai người phụ nữ bởi đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về hai nhóm phụ nữ có hành động đánh nhau ngay cửa một hiệu thuốc ở TP. HCM trong lúc xếp hàng mua khẩu trang. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

CLIP: Hai nhóm phụ nữ lao vào đánh nhau trước hiệu thuốc.

Theo đó, trước một hiệu thuốc ở TP. HCM, có rất đông người đang xếp hàng đợi để mua khẩu trang y tế thì bất ngờ hai người phụ nữ lao vào đánh nhau. Lúc đầu giữa hai người chỉ là lời qua tiếng lại, nhưng sau đó hai bên bắt đầu lao vào ẩu đả. Lúc đầu chỉ là hai người nhưng sau đó một nhóm người đã lao vào đánh nhau. Một số người xếp hàng ngay cạnh đã vào can ngăn nhưng sự việc lại càng phức tạp hơn.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã phải vào cuộc để xử lý.

Dòng người đang nghiêm túc xếp hàng mua khẩu trang, hai phụ nữ bất ngờ có hành động khiến nhiều người không khỏi bức xúc - Ảnh 2.

Hai nhóm phụ nữ lao vào đánh nhau vì giành một hộp khẩu trang. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hành động của hai người phụ nữ không nhận được sự đồng tình của mọi người. Họ cho rằng, hai người đã hành xử một cách thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến những người khác. Chưa kể hành động ẩu đả, động tay động chân của hai người khiến nhiều người phản cảm. Đa phần bình luận đều cho rằng họ đã tự làm xấu hình ảnh của bản thân.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc mua khẩu trang có phần khó khăn hơn trước, những hình ảnh này càng khiến người ta bức xúc. 

Dòng người đang nghiêm túc xếp hàng mua khẩu trang, hai phụ nữ bất ngờ có hành động khiến nhiều người không khỏi bức xúc - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm