Đội nón che đầu ở tiệc mừng của "Siêu sao siêu ngố", nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều

Bài và Ảnh: Thu Thảo, Theo Helino

Trường Giang xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn hơn rất nhiều so với thời điểm vụ scandal yêu Nam Em bùng nổ.

Tối 12/4, đoàn phim Siêu sao siêu ngố đã tổ chức tiệc mừng công tại TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, Siêu sao siêu ngố đã thu về 109 tỷ đồng. Con số này giúp Siêu sao siêu ngố trở thành bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh.

Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 1.

Trường Giang tại sự kiện của "Siêu sao siêu ngố".

Xuất hiện bất ngờ tại buổi tiệc, Trường Giang thu hút sự chú ý đặc biệt của quan khách. Ban đầu, ban tổ chức cho biết Trường Giang có việc đột xuất nên không chắc sẽ tham gia sự kiện được. Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra được 2 tiếng đồng hồ, Trường Giang lại được Thanh Thúy giới thiệu và bước lên sân khấu với vai trò diễn viên chính của phim. Vẫn đội mũ lưỡi trai che đầu, tuy nhiên, ở những góc chụp gần, có thể thấy Trường Giang còn khá nhiều tóc. Sau thời gian cạo đầu vì áp lực của scandal yêu Nam Em, Trường Giang đã quay trở lại với công việc.

Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 2.
Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 3.

Trường Giang vui vẻ chụp ảnh cùng các khách mời.

Trường Giang chia sẻ rằng thành công của Siêu sao siêu ngố có sự đóng góp rất lớn của ekip quay phim, thiết kế, ánh sáng, âm thanh. Với vai trò nam chính và đồng sản xuất, Trường Giang quyết định lấy tiền túi của mình để thưởng cho những nhân viên trong tổ hậu kỳ.

Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 4.
Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 5.
Đội nón che đầu ở tiệc mừng của Siêu sao siêu ngố, nhưng tóc Trường Giang vẫn còn rất nhiều  - Ảnh 6.

Tóc của nam diễn viên đã mọc lại sau khi anh cạo đầu vì scandal yêu Nam Em.

Siêu sao siêu ngố có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang). Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công hàng đầu và có cuộc sống sang chảnh bậc nhất khiến vạn người mê, nhưng Thế Sơn lại chẳng thể tự do yêu đương hay làm bất cứ điều gì mình yêu thích. Anh luôn bị giám sát và phải chịu nhiều chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, vấn đề tiền bạc và đặc biệt là anh chàng quản lý đồng bóng Tony Dũng (Đức Thịnh).

Cho đến một ngày, vì quá mệt mỏi, với sự mách nước của vị quản lý lắm chiêu, Thế Sơn buộc phải thực hiện một biện pháp khá liều lĩnh để giảm bớt áp lực, căng thẳng cho bản thân. Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên đi quá xa và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thế Sơn. Nhất là khi có quá nhiều người đã bị ảnh hướng vì kế hoạch này....

Chia sẻ
Đọc thêm