Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ "Siêu sao siêu ngố", Sam tái xuất với áo dài đằm thắm

Trong buổi giới thiệu dự án phim truyền hình mới, Sam xuất hiện rạng rỡ khi chọn cho mình bộ áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn không kém phần dịu dàng, đằm thắm.

Sau phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố (đóng cùng với Trường Giang), Sam đã tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình Nếu còn có ngày mai. Trong buổi giới thiệu dự án này, Sam xuất hiện rạng rỡ khi chọn cho mình bộ áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn không kém phần dịu dàng, đằm thắm.

Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 1.
Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 2.

Sam.

Nội dung phim Nếu còn có ngày mai xoay quanh cuộc đời, hai số phận khác nhau của hai chị em cùng cha khác mẹ là Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Dù mẹ Ngọc là người phụ nữ đanh đá, tham lam nhưng bản thân cô lại rất hiền lành, tốt bụng, luôn muốn bù đắp, chia sẻ cho chị gái những món đồ đẹp mình có. Dù vậy, Ngọc liên tục bị Duyên ganh ghét và hãm hại. Khi biết Ngọc yêu Quân (Quang Tuấn), Duyên tìm mọi cách để chiếm đoạt. Tuy nhiên, "trời không phụ người có lòng", trải qua nhiều khó khăn, Ngọc và Quân vẫn đến được với nhau.

Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 3.
Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 4.

Bộ phim lấy bối cảnh nông thôn miền Tây những năm 1990. Tham gia bộ phim này, Sam cho biết đã phải dãi nắng đánh đổi cả làn da trắng của mình vì vai diễn. Cô không sợ cực tham gia những phân đoạn diễn cảnh té sông, chèo đò.

Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 5.

Có một dạo, Sam gây bão dư luận khi tuyên bố cô đã tiết kiệm được 2 triệu USD. Trước câu hỏi có phải là nữ đại gia mới của showbiz, Sam bộc bạch rằng: "Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã tham gia được hơn 20 dự án phim lớn, nhỏ khác nhau. Tôi đang nỗ lực hết sức để hi vọng công chúng sẽ ghi nhận mình với vai trò diễn viên chứ không phải là một hot girl nữa".

Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 6.
Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 7.

Sam và bạn diễn Bella Mai.

"Nhiều người nói rằng, công việc diễn xuất không mang lại thu nhập nhiều, nhưng tôi thấy nếu biết tiết kiệm và chăm chỉ làm việc thì nghề này dư sức để sống tốt và nuôi được cả gia đình. Với tôi, ở đây không hề có một sự đánh đổi nào cả. Tôi thực sự yêu thích, đam mê với công việc diễn xuất và coi đó như một cái nghề của mình".

Sau khi gây náo loạn với 100 tỷ Siêu sao siêu ngố, Sam tái xuất với áo dài đằm thắm - Ảnh 8.

"Công việc diễn xuất đem đến một nguồn thu nhập đủ để trang trải cuộc sống. Nhưng thu nhập chính của tôi vẫn đến từ hoạt động kinh doanh. Năm 20 tuổi, tôi đặt mục tiêu trước năm 30 tuổi phải có được một triệu USD. Năm nay 27 tuổi, tôi đã vượt gấp đôi mục tiêu đó. Tôi tự hào tất cả đều do chính bản thân tạo ra".

Chia sẻ
Đọc thêm