"Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con"

Bảo Thanh vô cùng xúc động khi sự kiện ra mắt phim "Đôi mắt âm dương" ở Hà Nội có nhiều nghệ sĩ thân thiết đến tham dự.

Sau buổi ra mắt thành công tại TP. HCM, ekip Đôi mắt âm dương đã thực hiện họp báo tại Hà Nội. Ngoài bộ đôi diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao phim Về nhà đi con.

Đến ủng hộ Bảo Thanh và Quốc Trường là những nghệ sĩ, những người bạn ở thủ đô Hà Nội như NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, Diễn viên Lan Phương, Minh Cúc, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Bảo Hân, Mạnh Hưng, Quang Anh, MC Hồng Nhung.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 2.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 3.

Bảo Thanh.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 4.

Bảo Thanh - Quốc Trường.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 5.

Dàn sao "Về nhà đi con" đã đến rất đông đủ để ủng hộ cặp đôi Bảo Thanh – Quốc Trường.

Đặc biệt nhất là sự có mặt của những diễn viên trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con, tác phẩm đã tạo nên cặp đôi đình đám Vũ - Thư (Quốc Trường - Bảo Thanh). "Cặp đôi chim ri" Tomboyloichoi (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) rất hào hứng vì lần đầu tiên được tham dự một buổi công chiếu phim điện ảnh, lại còn là phim điện ảnh đầu tiên của "người chị" Bảo Thanh.

Bảo Hân cho biết dù mình rất sợ ma, chưa xem phim đã thấy sợ nhưng vì là phim của Bảo Thanh nên sẽ xem đến hết. Không những vậy, cô nàng còn chèo kéo khán giả ra rạp mua vé xem phim, đổi lại là cái ôm từ tomboyloichoi. Ở những phút cuối cùng trên thảm đỏ, NSND Trung Anh (bố Sơn trong Về Nhà Đi Con) đã xuất hiện, khiến các cô con gái vỡ oà vì xúc động.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 6.

Do lịch trình dày đặc vào cuối năm của Thu Trang nên buổi ra mắt tại Hà Nội chỉ có cặp đôi Bảo Thanh – Quốc Trường và đạo diễn Nhất Trung.

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung rất cảm ơn Bảo Thanh vì bay đi bay về giữa Hà Nội - Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng trời, đặc biệt khi trời bị bão. Sự nhiệt tình của các diễn viên là điều khiến anh rất cảm kích.

Trong khi đó, Quốc Trường cũng lần đầu tiên bật mí: "Trường không phải là người sợ ma, nhưng có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Nhưng vì sĩ diện nên không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý Trường đành chịu trận vì sợ ma. Bây giờ khi phim chiếu rồi mới dám bật mí cho mọi người biết".

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 7.

Bảo Thanh không kiềm được xúc động khi thấy cả ekip Về Nhà Đi Con đến ủng hộ mình.

Cũng trong buổi ra mắt phim, nữ diễn viên Bảo Thanh đã không kiềm được nước mắt khi gặp lại dàn diễn viên của phim Về nhà đi con đến chung vui cùng mình. Cô cho biết, vì khi làm ra mắt trong TP.HCM, cô không có nhiều bạn bè đến chung vui nên khi ra mắt ở Hà Nội, thấy mọi người đều đến ủng hộ mình nên cô cảm thấy rất xúc động. Bảo Thanh chia sẻ thêm, bản thân cô cũng rất lo bộ phim sẽ khó thuyết phục thị trường miền Bắc, nhưng cô cùng đạo diễn Nhất Trung và ekip đã cố gắng hết sức, mong khán giả góp ý chân thành.

Đôi mắt âm dương là câu chuyện kinh dị - hài, cảm động về tình gia đình, mẹ con được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán. Với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích từ Bắc chí Nam như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, La Thành, Ngân Chi.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 8.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 9.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 10.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 11.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 12.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 13.

 "Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con" - Ảnh 14.

Tối ngày 17, cả ngày 18 và 19/1/2020, Đôi mắt âm dương sẽ có những suất chiếu sớm đầu tiên phục vụ khán giả cả nước. Sau đó, phim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 25/1/2020, tức ngày mùng Một Tết Canh Tý.

Chia sẻ
Đọc thêm