Dọa có clip quay cảnh người phụ nữ vào nhà nghỉ với "người lạ" để tống tiền

TUẤN MINH, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Để tống tiền một người phụ nữ ở Hà Nam, Hiệp đã nhắn tin tới số điện thoại người này nói có clip quay cảnh chị vào nhà nghỉ với "người lạ" và yêu cầu chị đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip này cho chồng.

Ngày 6-11, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp (SN 2000; ngụ xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) khi Hiệp đang cưỡng đoạt tài sản của 1 người dân.

Dọa có clip quay cảnh người phụ nữ vào nhà nghỉ với người lạ để tống tiền - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Hiệp bị công an bắt quả tang khi đang nhận 15 triệu đồng

Trước đó, ngày 4-11, cơ quan công an nhận được tin báo của một phụ nữ tại một xã thuộc huyện Kim Bảng bị 1 đối tượng lạ nhắn tin đe dọa có đoạn clip quay chị vào nhà nghỉ với "người lạ" và yêu cầu chị phải chi 50 triệu đồng nếu không sẽ đưa video này cho chồng chị.

Đồng thời, người này còn dọa sẽ in tờ rơi phát tán và tung clip lên mạng xã hội Facebook để làm ảnh hưởng đến danh dự, công việc của chị.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng điều tra, bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý.

Tại chỗ, công an thu giữ 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa tống tiền. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm