"Độ ta không độ nàng" của Phương Thanh suýt biến mất trên YouTube, lý do khiến ai cũng sốc

Bản cover "Độ ta không độ nàng" cực hay ho của Phương Thanh bỗng dưng bị report đến mức tạm khóa trên YouTube.

Sau khi gây xôn xao với việc hát lời mới cho ca khúc Độ ta không độ nàng, nữ ca sĩ Phương Thanh đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười là bị report ca khúc đến mức bị khóa trên YouTube. Tuy nhiên, sau khi tích cực tìm hướng xử lý, bản cover này mới được "thả xích" cho xuất hiện trở lại. 

Screen Shot 2019-06-12 at 12

Bài hát mới của Phương Thanh có tên Tự thân nàng cứu độ nàng, lời ca khúc hướng về Phật giáo chứ không mang đậm sự bi thương, u buồn của tình yêu đôi lứa như phần lời gốc.

Phương Thanh cover "Độ ta không độ nàng" gây thích thú cho khán giả.

Khi tung ra bản cover mới này, Phương Thanh nhận được khá nhiều lời khen. Đa số khán giả đều cho rằng bản cover của Phương Thanh nhẹ nhàng, bình yên và có phần lời rất ý nghĩa. Vì bản cover đột ngột bị biến mất nên Phương Thanh đang tích cực tìm cách phục hồi. Phương Thanh cũng tuyên bố việc bản cover bất ngờ bị gỡ không phải vi phạm bản quyền mà xuất từ email report của khán giả Việt Nam.

4206_2521_download_7

Trên Facebook cá nhân của Phương Thanh, nhiều khán giả đã vào an ủi, động viên nữ ca sĩ. Đa phần đều cho là Phương Thanh gặp hạn, bị chơi xấu. Số khác lại hướng dẫn cho nữ ca sĩ liên hệ với YouTube để phục hồi bản cover. Và cuối cùng, Phương Thanh cũng lấy lại được bản cover tưởng như đã biến mất hoàn toàn. 

Độ ta không độ nàng nổi lên từ một ứng dụng làm video cho giới trẻ và sau đó nhanh chóng lan tỏa nhiều mạng xã hội. Ca khúc được trích dẫn từ một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc.

cao-troc-3

Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì là người đã quy y cửa Phật nên tiểu hòa thượng không thể động lòng trước cô gái. Về sau, cô gái tự sát, còn vị tiểu hòa thượng cũng vì uất hận mà sa vào tâm ma.

Chia sẻ
Đọc thêm