Phương Thanh bức xúc khi bị lợi dụng danh tính để lừa đảo tiền

Phương Thanh kêu gọi mọi người không bị lừa khi thấy có người lạ mượn danh tính cô để vay tiền.

Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng thông báo khẩn nhằm ngăn chặn việc một số người quen biết lợi dụng danh tính của cô để đi lừa đảo tiền. Theo đó, "cô Chanh" cho hay, mới đây quản lý cũ của một ca sĩ đã mang danh cô đi vay tiền trong lúc vướng nợ nần.

"Thông báo khẩn nè, cảnh báo gấp nè. Hôm nay em viết status này chủ yếu ngăn chặn việc mang danh tiếng em ra lừa đảo nha. Đừng cho mượn tiền. Dùng uy tín Chanh cũng dễ lừa đảo lắm vì em được khán giả thương nhưng cũng dễ bị bể ra lắm nha.

Có 1 số người trong giới thậm chí là bên ngoài, một khi hết uy tín sẽ trở thành kẻ lừa đảo tiền mang danh: đi mượn tiền cho Phương Thanh. Trời ơi em là người công chúng em không làm ăn gì to lớn không lỗ lãi to đến mức phải để người khác lạ thay mặt em đi mượn tiền lãi bên ngoài xã hội", Phương Thanh viết.

Phương Thanh bức xúc khi bị quản lý cũ của một ca sĩ mượn danh tính đi lừa đảo tiền - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô thà vay tiền ngân hàng chứ quyết không làm mất uy tín ra bên ngoài. Đồng thời, đã 10 năm nay Phương Thanh không làm show nên không kẹt tiền đến mức phải đi vay nợ.

"À mà em nếu có kẹt xoay tiền làm show thì em chỉ cần cầm cố 1 căn nhà của em vô ngân hàng vay tiền vậy là xong nha. Em thà vay tiền ngân hàng cho chắc ăn nhé không làm mất uy tín ra bên ngoài. Mà 10 năm rồi em chưa làm show luôn á.

Hôm nay em viết status nay là thông báo chính thức đến mọi người là bất kể ai nói đi mượn tiền cho Phương Thanh là em không chịu trách nhiệm nha. Đi vay tiền mà còn lấy số điện thoại của em đưa ra ngoài để chứng minh đi vay tiền cho em. Tin mà đưa tiền mất ráng chịu nha."

Phương Thanh bức xúc khi bị quản lý cũ của một ca sĩ mượn danh tính đi lừa đảo tiền - Ảnh 2.

"Khi nào chính thức em ra mặt đi vay thì mới có chuyện để nói em nha. Tính em rất ít nói về tiền hay khoe tiền là vậy. Nghiệp lắm. Nghiệp em là nghiệp tiền, em hay bị mượn uy tín và danh để người ta dễ lừa đảo lắm, không được tin nha.

Có mấy người bị Chanh khui ra rồi, chuyện người trong giới và ngoài giới lấy tên Chanh đi mượn tiền là Chanh xử lý xong mấy vụ rồi nhé. Trốn mất dép luôn. Chuyện Chanh đang nói về 1 người đang mang danh Chanh đi muợn tiền trong status này là quản lý cũ của 1 ca sĩ Chanh quen biết, đang vướng nợ nần".

Phương Thanh bức xúc khi bị quản lý cũ của một ca sĩ mượn danh tính đi lừa đảo tiền - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Thanh bị lợi dụng danh tiếng, hình ảnh để lừa đảo. Trước đó, cô từng bị một người không quen tự nhận là tài xế riêng để lừa người khác lấy số tiền 500 triệu đồng rồi bỏ trốn. Trước mỗi sự việc, cô đều kêu gọi mọi người hãy cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng hình ảnh một cách sai trái.

Chia sẻ
Đọc thêm