Do mù mờ công nghệ, 1 ông sếp bị bắt quả tang... ngoại tình khi họp Zoom

Nam Hải ,
Chia sẻ

Sự cố hi hữu này xuất phát từ việc "sếp" hơi mù mờ về công nghệ.

Từ ngày dịch Covid-19 làm gián đoạn các hoạt động của đời sống, nhiều hình thức học tập, làm việc mới được ra đời. Dựa vào công nghệ phát triển, con người có thể dùng ứng dụng họp online thay cho lớp học hay họp tại công ty offline. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực là nhiều hệ lụy kéo theo.

Chẳng hạn đã từng có những BTV truyền hình trên thế giới vô tình để lọt hình ảnh nhạy cảm của người thân gia đình, thậm chí là ả tiểu tam và rồi vỡ lở chuyện ngoại tình... Sự cố hi hữu đó làm nổ ra những cuộc tranh luận lớn trên MXH. Và trường hợp mới đây nhất tại Philippines là một ví dụ như thế.

Theo trang World of Buzz, một trưởng làng tại đất nước Philippines đã vô tình để lộ chuyện ngoại tình đầy trái ngang của mình ngay trên ứng dụng Zoom. Cụ thể, ông Jesus Estil - trưởng làng Fatima Dos ở Cavite đã "tòm tem" với thủ quỹ trước sự chứng kiến của biết bao người.

Đang họp qua Zoom thì sếp bị bắt gặp làm một hành động nhạy cảm với thủ quỹ, loạt video phát tán khiến ai nấy ngượng đỏ mặt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xấu hổ của người đàn ông trưởng làng.

Được biết, cuộc họp của hội đồng làng hôm đó diễn ra để bàn bạc về chủ đề kế hoạch đối phó với Covid-19. Người lãnh đạo này có lẽ chưa nắm bắt hết về cách thức hoạt động của Zoom cũng như các phím tắt video, tắt tiếng. Do đó, tất tần tật khoảnh khắc quan hệ tình dục đầy xấu hổ đã bị phát tán.

Loạt hình ảnh nhạy cảm gây ra tranh cãi lớn đối với cư dân mạng trong nước lẫn quốc tế. Ngoại tình được xem như một điều kinh khủng ở nhiều quốc gia, thậm chí là cấm kỵ và phạm pháp. Sau sự việc, nhiều lá đơn đã được gửi đến để yêu cầu ông Jesus Estil từ chức.

Đang họp qua Zoom thì sếp bị bắt gặp làm một hành động nhạy cảm với thủ quỹ, loạt video phát tán khiến ai nấy ngượng đỏ mặt - Ảnh 2.

Nhiều thành viên trong hội đồng làng đã chứng kiến hành vi đồi bại này.

Theo trang New York Post, một người dân trong làng cho biết: "Việc làm của lãnh đạo làng chúng tôi là không đúng và cực kỳ sai trái. Ông ấy nên là một người lãnh đạo tốt và làm gương cho các cử tri."

Cũng theo thông tin từ World of Buzz, ông Jesus Estil mặc dù đã từ chức song mọi việc chưa dừng lại ở đó.

Trước đây, hồi tháng Tư, cư dân mạng toàn cầu cũng ngỡ ngàng với trường hợp của chàng MC Tây Ban Nha Alfonso Merlos. Anh này vừa phát sóng vừa để lộ hình ảnh "tiểu tam" khỏa thân trong khung hình. Vụ việc sau đó được giới truyền thông đưa tin rầm rộ và chính bản thân những người trong cuộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đang họp qua Zoom thì sếp bị bắt gặp làm một hành động nhạy cảm với thủ quỹ, loạt video phát tán khiến ai nấy ngượng đỏ mặt - Ảnh 3.

Anh chàng để lộ "tiểu tam" trên sóng truyền hình.

Có thể nói, ngoại tình là hành vi không thể chấp nhận, và sự thiếu chuyên nghiệp trong làm việc càng là điều khó tha thứ được. Hãy biết kiểm soát bản thân để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

Đang họp qua Zoom thì sếp bị bắt gặp làm một hành động nhạy cảm với thủ quỹ, loạt video phát tán khiến ai nấy ngượng đỏ mặt - Ảnh 4.

Theo W.O.B

Chia sẻ