Facebook vừa có tính năng Dating, gái ế lao đầu cập nhật ngay Profile lung linh và nhận được màn ghép đôi sốc chết ngất

Cô bẽn lẽn đến gần phía anh, sự hồi hộp khiến cô chẳng dám ngẩng đầu nhìn. Rồi cô cũng được nói chuyện với anh ở cự ly gần nhất. Nhưng không, cái gì thế này?

Chưa kịp định hình hôm nay là thứ mấy, ngày bao nhiêu và bản thân đang ở cái "hành tinh" nào mà buồn tẻ và chán ngắt đến vậy thì cô nhận được tin nhắn của bạn thân. 1 lời mời tham gia ứng dụng cực kì thú vị mới du nhập Việt Nam.

Cô thở dài gạt gạt cái điện thoại. Mấy cái ứng dụng hẹn hò trên mạng này chẳng phải cô đã tham gia quá nhiều rồi sao. Nhưng nhìn kìa, Facebook Dating thật khác biệt khi cô chẳng cần lộ diện, thoải mái thể hiện, được crush người ta mà không bị đối phương phát hiện. Chưa hết, nếu người ấy cũng thích cô thật thì facebook sẽ để cả 2 tương tác với nhau, có khác gì duyên phận đâu chứ. Đã thế cô lại còn không bị phiền phức bởi mấy gã gạ gẫm gửi ảnh, chat sex.

Muốn thoát ế thì phải thử thôi. Nghĩ là làm, cô cập nhật cho mình 1 cái Profile lung linh kèm vài dòng mô tả úp mở. Cô tin chắc với cái avatar không tì vết kia thì sẽ có cả dàn trai đẹp gục ngã.

Facebook vừa có tính năng Dating, gái ế lao đầu cập nhật ngay Profile lung linh và nhận được màn ghép đôi sốc chết ngất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Giữa cả rừng trai đẹp mà "ông mai" facebook gợi ý, 1 cái tên cực kì quen thuộc đập vào mắt cô. Là anh chàng thiết kế làm tầng dưới, cùng công ty cô. 1 vài lần họ có chạm mặt, 1 lần vô tình đụng tay ở tiệc cuối năm còn vài lần nữa là cô nhìn trộm anh ta trong thang máy. Vậy là uống nhầm 1 ánh mắt và cơn say theo cả đời.

Chần chờ gì nữa, cô cho luôn anh ta vào list Secret Crush. Không biết nhận được thông báo này anh ấy sẽ thế nào khi biết có người thầm thích mình. Vẫn còn tham gia ứng dụng hẹn hò có nghĩa chàng đồng nghiệp của cô vẫn còn "độc toàn thân" rồi.

1 ngày đẹp trời, cặp đôi lại chạm mặt nhau trong thang máy. Nhưng lần này là chỉ có 2 người mà thôi. Cô nhìn anh tủm tỉm nhưng vẫn cố tỏ ra lạnh lùng, dân thiết kế mà đẹp trai thế không biết. Không thể quên được gương mặt ấy, cô nhấn like ngay tài khoản Dating của anh để có cơ hội kết nối. Và tất nhiên là cô thay ảnh góc nghiêng thần thánh, giữa cả ngàn nhân viên công ty, anh nhận ra sao nổi.

2 ngày trôi qua, cuối cùng anh cũng ấn like lại, 2 bên chính thức được kết nối với nhau. Cô mừng như vớ được vàng, thoải mái thể hiện vì thực ra anh ta đâu biết cô là ai.

Cô bắt đầu đưa ra những gợi ý bâng quơ để anh biết cô đang ở rất gần anh. Càng chat, cô càng thấy anh trẻ trung và dễ thương hơn nhiều so với vẻ bề ngoài lạnh lùng cô vẫn hay nhìn thấy.

2 bên nói chuyện hợp ngoài sức tưởng tượng. Anh chủ động hẹn gặp cô. Chủ nhật hôm ấy, anh với cô hẹn nhau ở 1 quán cafe gần hồ Tây, view tha hồ mà lãng mạn. Cô chọn cho mình bộ váy điệu đà, nhất định cô sẽ cho anh thấy 1 diện mạo khác thường ngày.

Đúng giờ, cô đến điểm hẹn, chẳng cần gọi cô cũng nhận ra vóc dáng của anh từ đằng xa. Trên mặt bàn anh ngồi là bông hồng đúng như tín hiệu, soái ca sơ mi trắng của cô đây rồi.

Cô bẽn lẽn đến gần phía anh, sự hồi hộp khiến cô chẳng dám ngẩng đầu nhìn. Rồi cô cũng được nói chuyện với anh ở cự ly gần nhất. Nhưng không, cái gì thế này?

Facebook vừa có tính năng Dating, gái ế lao đầu cập nhật ngay Profile lung linh và nhận được màn ghép đôi sốc chết ngất - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Cậu... cậu là ai, cậu không phải anh Long", cô lắp bắt hỏi chàng trai có dáng hình giống hệt anh đang đứng trước mặt. Cậu ta cau mày: "Sao chị lại biết anh tôi? Mà chị là...?". Vừa nói cậu ta vừa nhăn trán, nhếch môi rồi nhìn 2 phiên bản của cô: trên dating và đời thực.

Đáng ghét thật, cô dành cả buổi để chuẩn bị cuối cùng lại hẹn hò với thằng nhóc 2k. Nó còn dám chê cô vừa già vừa xấu lại còn tỏ vẻ nai tơ nữa chứ. Nếu nó không phải em trai của người mà cô crush thì còn lâu cô mới để yên cho nó.

Thằng nhóc đang trong thời gian ôn thi lại nên bố mẹ hạn chế dùng điện thoại. Vậy là cứ tối đến nó mượn điện thoại anh nó chơi game, chơi chán rồi tiện thể dùng face anh nó nghịch đủ mọi thứ trên đời.

"Thì ra chị làm cùng chỗ với anh em à? 30 rồi còn chơi mấy cái trò hẹn hò vớ vẩn. Gần nhau thế Secret Crush làm gì, đến thẳng chỗ anh ấy ngồi mà tỏ tình. Thời buổi 4.0 rồi, không ai để ý chuyện cọc đi tìm trâu đâu. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn", đột nhiên cô nhớ lời thằng bé thi Đại học 2 năm không đỗ căn dặn cô.

Biết ngay mà, cô chẳng hợp với mấy cái ứng dụng hẹn hò đâu, số nhọ thì đi đâu cũng nhọ. Rồi 1 ngày, cô lấy hết can đảm nhắn tin hỏi anh ta: "Chào anh, xin hỏi anh đã có người mình thương chưa ạ?".

Bình thường chỉ like ảnh nhau, bỗng dưng thấy cô chủ động vậy anh rất ngạc nhiên. 1 phút sau cô nhận được tin nhắn từ anh: "Cám ơn em, anh có rồi". Cô thất vọng đến muốn khóc. Nhưng không ngờ vừa trở vào bàn làm việc cô đã thấy sẵn 1 cốc trà sữa với dòng chữ: "Người thương của anh là em".

Cô hạnh phúc vỡ òa, không ngờ gái ế như cô mà cũng có ngày nhận được điều lãng mạn vậy. Chắc phải cám ơn Facebook Dating rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm