BÀI GỐC Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

Chị chồng thì vô duyên, thiếu ý tứ, chồng thì bênh chị gái chằm chặp khiến tôi ức chế vô cùng.

5 Chia sẻ

Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm

Đó là số tiền mà tôi tích cóp để sinh con. Vậy mà họ còn nhẫn tâm lấy đi mất.

Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ nên phải lo toan tất cả mọi thứ trong nhà. Mà mẹ chồng lâu lâu lại đề cập đến chuyện đổi cái này thay cái kia nên bao nhiêu tiền làm được, tôi lại phải mua sắm theo ý bà. Khi thì đổi tủ lạnh loại thường sang loại xịn hơn, giá cũng 20 triệu. Khi thì đổi ti vi, rồi sửa nhà.. Mà cái gì thay ra, cô em chồng lại về xin chở đi hết.

Hiện tại tôi đang mang thai được 5 tháng. Vì là con đầu nên tôi tích cóp tiền để sinh dịch vụ. Bao nhiêu tiền tiết kiệm sinh đẻ, tôi bỏ vào một cái phong bì rồi cất cẩn thận trong tủ quần áo. Vậy mà hôm qua, khi lấy ra bỏ thêm tiền vào, tôi chết đứng khi thấy phong bì đã biến mất.

Hốt hoảng, tôi gọi điện cho chồng thì anh hỏi ngược: "Mẹ không nói gì với em sao?". Anh nói mẹ hỏi tiền anh để cho em chồng mua xe mới. Mà anh không có tiền, nghĩ đến số tiền tôi dành dụm sinh con, anh nói với mẹ rồi bảo bà hỏi qua ý kiến tôi. Không ngờ mẹ chồng lại tự ý lấy luôn mà không hỏi tôi một lời.

Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm - Ảnh 1.

Không ngờ mẹ chồng lại tự ý lấy tiền tôi mà không hỏi tôi một lời còn trách ngược tôi hẹp hòi. (Ảnh minh họa)

Tôi cố kìm cơn giận đi hỏi mẹ chồng thì bà bực tức đáp lại: "Có mười mấy triệu mà cô làm như to lắm? Vả lại cô có sinh con ngay lúc này đâu mà cứ sồn sồn lên. Em nó cần gấp thì phải ưu tiên trước chứ, lúc nào cô sinh thì tôi gom góp trả".

Tôi giận điếng người, uất ức bỏ đi luôn trong đêm. Mẹ chồng nói gom góp trả nhưng bà làm gì có tiền, rồi sau này vẫn phải tự tôi đi vay mượn mà sinh con thôi.

Hiện tại tôi đang ở nhà mẹ đẻ và không muốn về nhà chồng nữa. Chồng lại trách tôi cư xử hồ đồ, có gì thì đợi anh về giải quyết, tự ý bỏ đi làm không được. Đấy, giờ tôi vừa mất tiền vừa thành tội đồ. Theo mọi người, tôi nên quay về cái nhà ấy nữa không hay ra ở riêng cho đỡ bực mình?

(khanhnhi...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm