Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi

Thanh Tân - đàn em thân thiết của vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật vừa ra mắt bộ phim mới.

Diễn viên Thanh Tân vừa tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm phim ảnh đầu tay mang tên Tương sinh tương khắc ở TP.HCM. Anh hạnh phúc khi được bà xã 9X, con trai cưng và đông đảo bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng.

Thanh Tân mặc ton-sur-ton vàng bên vợ và con trai 1 tuổi. Nam diễn viên sinh năm 1989 từng được khán giả biết đến qua nhiều phim như: Lật mặt, Cua lại vợ bầu, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử và Bố Già.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 1.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 2.

Vợ chồng Thanh Tân hạnh phúc bên con trai.

Thanh Tân kết hôn với bà xã Khánh Uyên được gần 3 năm. Vợ anh từng là diễn viên nhưng hiện chuyển sang làm nhân viên văn phòng để tiện chăm sóc gia đình. Thanh Tân cho biết anh cảm thấy may mắn khi được vợ và gia đình hết lòng ủng hộ, hỗ trợ anh theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Webdrama Tương sinh tương khắc kể về cuộc sống của một tay giang hồ tên A Chề. Anh được mọi người nể trọng vì tính cách hào sảng, nghĩa khí và lòng trung thành tuyệt đối với thủ lĩnh. Phim dài 4 tập, mỗi tập khoảng 30 phút với nhiều cảnh hành động đầu tư công phu. Diễn viên Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Long Đẹp Trai, ca sĩ Hồ Việt Trung... tham gia sản phẩm này. Phim hiện bắt đầu phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thanh Tân.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh đến chúc mừng đàn em.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 4.

Thái Vũ và Huỳnh Phương.

Thanh Tân cho biết, tài chính là áp lực lớn nhất với anh khi bắt tay vào dự án này. Nam diễn viên tiết lộ để có kinh phí làm phim ngắn, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải tích góp từ hơn 10 năm làm nghề để bù vào.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 5.

Hữu Tín và Quách Ngọc Tuyên cũng tham gia sự kiện.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 6.

Hồ Việt Trung.

Diễn viên Thanh Tân hạnh phúc khoe vợ đẹp và con trai 1 tuổi - Ảnh 7.

Thanh Tân và đạo diễn Mr. Tô.

"Kinh phí bỏ ra khoảng 2 tỷ đồng để làm phim này. Sau khi quay rất nhiều sản phẩm cho bạn bè trong nghề, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải làm sản phẩm cho chính mình để kỷ niệm. Nhờ sự giúp đỡ của các anh em nên mọi khâu sản xuất của bộ phim đều tốt đẹp ngoài mong đợi. Hiện tại, tôi rất mong phim khi ra mắt sẽ nhận phản hồi tích cực từ khán giả" - Thanh Tân bộc bạch.

Chia sẻ
Đọc thêm