"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới

Quách Ngọc Tuyên của "Tiếng sét trong mưa" thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi. Anh vui vẻ báo tin cả 2 chuẩn bị đón em bé.

Quách Ngọc Tuyên và bạn gái Hồ Thảo Hân yêu nhau một thời gian dài. Chuyện tình của họ đều được gia đình 2 bên ủng hộ. Nam diễn viên cũng không giấu giếm với đồng nghiệp. Nhưng đến giờ, Quách Ngọc Tuyên mới thoải mái chia sẻ với người hâm mộ. Anh Vi Cá của series phim giang hồ đình đám trên mạng xã hội - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ công bố chuyện sắp đón con đầu lòng dù chưa tổ chức đám cưới với bạn gái xinh đẹp.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 1.

Điều bất ngờ là trước đó, Quách Ngọc Tuyên đã đóng phim Tiếng sét trong mưa và gây xôn xao dư luận với vai ông chồng vũ phu, vì cuồng ghen mà giết chết con. Quách Ngọc Tuyên đóng vai Quang - một anh chàng luôn mang trong mình mặc cảm vì vợ có tình cũ là cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) quá giàu có, hiểu biết.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 3.

Tuy đã có với nhau 3 mặt con nhưng Quang luôn đánh đập, hành hạ Hạnh Dung mỗi khi "đánh hơi" đâu đó chuyện Khải Văn vẫn qua lại với vợ mình. Tuy nhiên, tất cả những lý lẽ Quang đưa ra đều do anh tự tưởng tượng hoặc làm quá vấn đề. Hạnh Dung chưa từng làm điều gì có lỗi với Quang, song vì cuồng ghen mà Quang tự tay phá nát hạnh phúc của mình.

Khi Hạnh Dung đang mang thai, Quang đánh cô đến mức suýt mất đi đứa con trong bụng. Nhờ có Khải Văn xuất hiện kịp thời, Dung mới được đưa đi bệnh viện chữa trị. Đến lúc Hạnh Dung sinh con xong, Quang đi uống rượu rồi tưởng tượng con mình chính là Khải Văn, lập tức anh lao vào bóp chết con thơ. Cuối cùng, Quang bị nhốt trong tù rồi ân hận đến mức thắt cổ tự sát. Sau khi Quang mất, mẹ con Hạnh Dung đã bị đuổi khỏi nhà, phải sống cuộc đời vô cùng khó khăn, khổ sở.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 5.

Trên phim oan nghiệt là thế nhưng ngoài đời, Quách Ngọc Tuyên lại hào hứng khoe chuyện sắp được làm cha. Quách Ngọc Tuyên kể: "Tôi rất mê trẻ con. Bạn gái tôi đang mang bầu. Tôi muốn mai này được thoải mái công khai hình ảnh của em bé. Tất nhiên, tôi biết nghệ sĩ nào có bạn gái, vợ con đều ít nhiều mất fan. Người hâm mộ của tôi đều là những bạn trẻ, tôi cũng từng nghĩ đến điều này. Nhưng tôi nghĩ họ cũng sẽ hiểu, bởi ở tuổi của tôi bây giờ cũng thích hợp để nghĩ đến chuyện gia đình".

Dù chuẩn bị đón em bé nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. Nam diễn viên cho biết anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả 2 cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục: "Khi đứa bé lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng con nắm tay vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc".

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa gây sốc với cảnh đánh vợ bầu, Quách Ngọc Tuyên công bố có con dù chưa cưới - Ảnh 8.

Quách Ngọc Tuyên cũng tự nhận anh là người đàn ông có trách nhiệm. Diễn viên chia sẻ: "Tôi rạch ròi giữa công việc và tình cảm, chưa bao giờ để những cảm xúc khi làm việc tác động lên mình. Điều quan trọng trong tình yêu chính là sự tin tưởng. Hân rất ngoan và hiểu chuyện. Thỉnh thoảng, tôi thấy cô ấy cư xử chưa đúng, đợi về nhà, tôi phân tích và Hân tiếp thu ngay. Nhưng điều khiến tôi yêu quý ở bạn gái chính là sự hiếu thảo. Lúc mẹ tôi lên Sài Gòn chữa bệnh, nhìn cách Hân quan tâm, chăm sóc mẹ là tôi cảm nhận được sự chân thật. Tôi là diễn viên mà, rất dễ đọc vị nếu người ta diễn".

"Tôi đang có một tổ ấm hạnh phúc. Điều này giúp tôi yên tâm, đồng thời có động lực để phấn đấu hơn nữa cho công việc. Tôi chỉ muốn khán giả hiểu rằng Quách Ngọc Tuyên là một diễn viên chăm chỉ, luôn yêu và sống hết mình với nghề".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm