Diễn viên Step Up - Channing Tatum lần đầu khoe ảnh con gái

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Channing Tatum hạnh phúc khi được trải nghiệm cảm giác lần đầu làm cha sau 4 năm kết hôn.

Channing Tatum và vợ Jenna Dewan lần đầu tiên khoe ảnh con gái đầu lòng lên mạng xã hội từ khi bé được sinh ra ở London vào ngày 31/5. Họ vừa đăng bức ảnh cô bé Everly nằm ngoan ngoãn trong vòng tay của bố trên Instagram kèm chú thích: "Ngày của cha đầu tiên với thiên thần nhỏ bé của chúng tôi!".

Diễn viên Step Up - Channing Tatum lần đầu khoe ảnh con gái 1


Mới đây, khi chụp trang bìa cho tạp chí Vanity Fair tháng Bảy, khi được hỏi anh mong muốn con mình sẽ trở thành cô gái như thế nào Channing Tatum chia sẻ: "Tôi sẽ chỉ là 1 người bạn của con mình. Tôi không nghĩ rằng mình có thể chuẩn bị cá tính cho bé như thế nào được cả. Cứ để con được thoải mái với phong cách của riêng mình".

Diễn viên Step Up - Channing Tatum lần đầu khoe ảnh con gái 2

"Chúng tôi không phải là những ông bố bà mẹ hoàn hảo. Tôi cũng không biết phụ huynh nào được xem là hoàn hảo nữa. Tôi biết cần dần dần thay đổi để mọi việc tốt hơn và tôi chỉ đóng vai trò là người bạn thân của con mình", Channing chia sẻ thêm.

Ngày của bố năm nay, 16/6, Channing Tatum lần đầu được trải nghiệm cảm giác làm cha sau 4 năm kết hôn. Vợ chồng Channing Tatum cùng tới Anh từ vài tháng trước khi tài tử quay phim Jupiter Ascending tại đây nên họ đang có kế hoạch đưa con gái trở về nhà ở Los Angeles vào cuối tháng 7.

Chia sẻ
Đọc thêm