Nam diễn viên Step Up - Channing Tatum đã lên chức bố

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên Step Up - Jenna Dewan đã hạ sinh đứa con đầu lòng tại 1 bệnh viện ở London.

Nhiều tháng qua, Jenna Dewan-Tatum đến sống cùng với chồng - Channing Tatum ở Anh khi Channing đang quay bộ phim mới Jupiter Rising ở đây. Nam diễn viên Step Up đã đưa Jenna tới đây cùng để tiện chăm sóc vợ trong lúc bầu bí và sinh đẻ.

Nam diễn viên Step Up - Channing Tatum đã lên chức bố 1

Cặp vợ chồng người Mỹ sẽ có 1 món quà lưu niệm đặc biệt là con đầu lòng của họ trước khi trở về nước. Có thông tin vừa tiết lộ, vợ của Channing Tatum vừa hạ sinh 1 bé gái tại một bệnh viện tư ở London vào ngày 30/5.

Tuy vậy, tên và giới tính của bé vẫn chưa được ai xác nhận. Cũng không có thông tin gì từ 2 vợ chồng Channing Tatum vì họ không thông báo trên Twitter hay các mạng xã hội khác.

Nam diễn viên Step Up - Channing Tatum đã lên chức bố 2

Trong lúc vợ sắp lâm bồn thì Channing Tatum vẫn hết sức bận rộn trên phim trường. Channing cho biết: "Chúng tôi sẽ sinh con ở London trong khi tôi đang quay phim. Lịch quay dày đặc nên sau đó tôi cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi".

Được biết, Jupiter Rising dự kiến sắp tới sẽ chuyển đến quay ở Chicago vào tháng 7, còn vợ của Channing Tatum cũng sẽ trở lại công việc của mình.

Nam diễn viên Step Up - Channing Tatum đã lên chức bố 3
Channing Tatum và vợ quen nhau nhờ bộ phim "Step Up"

Hai vợ chồng gặp gỡ nhau ở trường quay bộ phim Step Up năm 2006 và chính thức kết hôn vào tháng 7/2009. Sau 4 năm kết hôn, Channing Tatum và vợ yêu mới quyết định sinh em bé đầu lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm