Diễn viên quá cố Sulli bất ngờ bị gọi tên vì cảnh giường chiếu 19+ của Kim Soo Hyun trong phim mới

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun và Sulli trong phim Real bất ngờ được khán giả nhắc đến.

Bộ phim One Ordinary Day do Kim Soo Hyun đóng chính đã lên sóng vào ngày 27/11.

Trong phim, nam diễn viên đóng vai anh chàng sinh viên đại học Kim Hyun Soo bất ngờ trở thành nghi phạm trong vụ án giết người. Mở đầu bộ phim là tình tiết Kim Hyun Soo có tình một đêm với Hwang Se On - người phụ nữ lạ mặt anh chưa từng gặp trước đó. Sau khi tỉnh dậy, Kim Hyun Soo phát hiện Hwang Se On đã chết. Anh quyết định chạy trốn và bị bắt đến đồn cảnh sát trong tình trạng say rượu.

Sulli bất ngờ bị gọi tên vì cảnh giường chiếu 19+ của Kim Soo Hyun trong phim mới  - Ảnh 2.

Cảnh nóng trong bộ phim One Ordinary Day.

Sau khi lên sóng, cảnh giường chiếu của Kim Soo Hyun đã nhận được nhiều sự chú ý. Khán giả không khỏi bất ngờ trước những nụ hôn ướt át và sự nóng bỏng dán nhãn 19+ ở cảnh quay này. Ngay sau đó, cảnh nóng của Kim Soo Hyun nằm trong bộ phim Real đóng cùng Sulli vào năm 2017 bất ngờ được nhắc đến.


Sulli bất ngờ bị gọi tên vì cảnh giường chiếu 19+ của Kim Soo Hyun trong phim mới  - Ảnh 3.

Cảnh nóng của One Ordinary Day và Real bị so sánh.

Nhiều khán giả đã đặt hai cảnh giường chiếu lên bàn cân so sánh. Theo đó, cảnh nóng của One Ordinary Day nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. So với bộ phim One Ordinary Day, cảnh giường chiếu của Kim Soo Hyun và Sulli bị đánh giá là dư thừa, quá hở hang thu hút sự chú ý. Ngược lại, câu chuyện "tình một đêm" lại mang một ý nghĩa quan trọng mở ra toàn bộ nội dung phía sau.


Cảnh nóng trong bộ phim Real.

One Ordinary Day xoay quanh câu chuyện về anh chàng sinh viên đại học Kim Hyun Soo bất ngờ trở thành nghi phạm trong vụ án giết người. Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi luật là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo. Thế nhưng, Shin Joong Han lại không quan tâm đến sự thật phía sau vụ án.

Chia sẻ
Đọc thêm