Park Hyung Sik đóng cặp với mỹ nhân cảnh nóng 19+ Han So Hee trong phim mới

Park Hyung Sik sẽ hợp tác cùng mỹ nhân cảnh nóng Han So Hee trong bộ phim Soundtrack #1.

Sáng ngày 29/11, Park Hyung SikHan So Hee lên tiếng xác nhận sẽ cùng tham gia bộ phim Soundtrack #1.

Soundtrack #1 là một bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới 20 năm. Cả hai quyết định sống chung cùng nhau 2 tuần và bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Hee Won - người đứng sau hàng loạt tác phẩm đình đám như Vincenzo, The Crowned Clown...

Park Hyung Sik và Han So Hee lên xác nhận sẽ cùng tham gia Soundtrack #1.

Trong phim, Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo - một nhiếp ảnh gia đang nổi tiếng. Han Sun Woo là người ít nói mang đến cảm giác lạnh lùng cho những người xung quanh. Thế nhưng, nội tâm của Han Sun Woo lại có một tính cách ấm áp và chu đáo. Trong khi đó, Han So Hee sẽ vào vai Lee Eun Soo - một cô gái vui vẻ và không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Park Hyung Sik đóng cặp với mỹ nhân cảnh nóng 19+ Han So Hee trong phim mới - Ảnh 3.

Park Hyung Sik trong bộ phim Happiness.

Hiện tại, Park Hyung Sik đang trở thành cái tên nhận được nhiều chú ý với bộ phim Happiness. Nam diễn viên đã thể hiện khả năng diễn xuất thực lực khi thực hiện những cảnh quay hành động và nội tâm trong bộ phim có chủ đề ngày tận thế, dịch bệnh. Về phía Han So Hee, nữ diễn viên đang bắt đầu trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Trong thời gian gần đây, Han So Hee liên tục gây chú ý với những cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh.

Park Hyung Sik đóng cặp với mỹ nhân cảnh nóng 19+ Han So Hee trong phim mới - Ảnh 4.

Han So Hee - mỹ nhân đang nổi tiếng với những cảnh nóng đốt cháy màn ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm