Bị chê bai già nua và kém sắc bên tình trẻ, Song Hye Kyo vẫn thản nhiên có hành động này

Song Hye Kyo vẫn chia sẻ hình ảnh những lời yêu thương của người hâm mộ gửi đến mình.

Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh nhận được xe tải cà phê trên trang cá nhân kèm dòng chữ "Thank You".

Được biết trong quá trình quay hình bộ phim Now, We Are Breaking Up, nữ diễn viên liên tục xuất hiện bên xe cà phê, xe trà. Theo đó, Song Hye Kyo còn hào hứng chia sẻ chiếc xe tải cà phê đến từ người hâm mộ với lời nhắn: "Tôi ủng hộ Hye Kyo xinh đẹp và các nhân viên của Now, We Are Breaking Up". Trước đó, những diễn viên nổi tiếng như Kim Hee Sun, Song Yoon Ah, Yoo Ah In, Park Hyung Sik, Park Sol Mi, PD Park Shin-Woo, Hong Jang Hyeon,… cũng gửi xe tải cà phê để ủng hộ nữ diễn viên.

Song Hye Kyo khoe ảnh xe tải cà phê ủng hộ mình.

Bên cạnh những lời yêu thương, Song Hye Kyo còn phải đối mặt với không ít bình luận chê bai nhan sắc. Trước đó, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh hậu trường cùng Jang Ki Yong. Dù trẻ đẹp ở tuổi 39 nhưng Song Hye Kyo vẫn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác bên cạnh đàn em kém 11 tuổi. Gương mặt của nữ diễn viên lộ một số khuyết điểm và có phần gầy hơn so với hình ảnh trên phim.

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu tuổi tác khi chụp ảnh cùng Jang Ki Yong.

Cộng đồng mạng xứ Hàn đã lên tiếng chê bai nhan sắc của nữ diễn viên trên mạng xã hội: "Song Hye Kyo quá gầy. Ngoài đời cô ấy trông già hơn hẳn", "Dù sao thì họ trông không giống một cặp đôi", "Trong phim, khoảng cách giữa nhân vật của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong là 6 tuổi, nhưng ngoài đời, nữ diễn viên hơn bạn diễn 11 tuổi", "Jang Ki Yong vẫn còn quá trẻ so với đàn chị".

Chia sẻ
Đọc thêm