Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ Quang Hải chia tay bạn gái: "Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu"

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Bất ngờ bị gọi tên khắp các diễn đàn, diễn viên Huỳnh Anh thay mặt chính chủ lên tiếng luôn.

Tối 2/11, drama Quang Hải nghi bị bạn gái "cắm sừng" thu hút toàn bộ sự chú ý của các "thánh hóng" trên MXH. Sau khi phía Quang Hải xác nhận đã chia tay thì giữa đêm Huỳnh Anh cũng lên tiếng giải thích nhưng lại tiếp tục bị netizen soi nhiều điểm bất hợp lý.

Những tưởng drama này chỉ là chuyện của Quang Hải và bạn gái cũ Huỳnh Anh, ai dè một Huỳnh Anh khác cũng bị réo tên, thậm chí còn bị lấy cả ảnh minh hoạ. Nghe có hơi "lú" nhưng sự tình là thế này, vì trùng tên với bạn gái Quang Hải nên nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị một diễn đàn mạng lấy hình ảnh để minh họa và đính kèm dòng chữ "Huỳnh Anh lên tiếng giải thích trong đêm, cô không phải Tuesday mà tất cả là do dựng chuyện".

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ Quang Hải chia tay bạn gái: Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu - Ảnh 2.

Tối ngày 2/11, chuyện Quang Hải và Huỳnh Anh đã chia tay gây xôn xao khắp diễn đàn mạng

Ngồi không cũng bị "vạ lây", diễn viên Huỳnh Anh lầy lội lên tiếng thay luôn cho chính chủ: "Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu. Drama quá!". Chuyện "dở khóc dở cười" của nam diễn viên khiến dân tình được phen cười ngất, thôi thì ồn ào Quang Hải chia tay bạn gái là chuyện của cô gái tên Huỳnh Anh chứ không phải nam diễn viên Huỳnh Anh nhé!

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ Quang Hải chia tay bạn gái: Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu - Ảnh 3.

Ở 1 diễn biến khác, diễn viên Huỳnh Anh ngồi không cũng bị réo tên

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ Quang Hải chia tay bạn gái: Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu - Ảnh 4.

Chuyện chia tay Quang Hải là của Huỳnh Anh, chứ Huỳnh Anh này không liên quan nhé netizen ơi!

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ Quang Hải chia tay bạn gái: Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu - Ảnh 5.

Đây mới là Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải!

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm